Bạn chọn phụ kiện gì cho Iphone 6

Bạn chọn phụ kiện gì cho Iphone 6

Sự xuất hiện của Iphone 6 đã gây ra “cơn sốt công nghệ” trên toàn cầu và tất nhiên các loại phụ kiện đi kèm chiếc điện thoại này cũng xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường. Hầu hết với người dùng yêu thích công nghệ thì không thể bỏ qua những phu kien iphone đầy tiện ích này.

 phu kien iphone

VivoSmart của Garmin là một chiếc vòng tay có khả năng tương thích với Iphone 6 và 6 Plus. Nhà sản xuất đã tạo ra một chiếc vòng có thiết kế tối giản chỉ gồm 1 màn hình đơn giản và không có nút bấm .Thông qua chiếc vòng này, bạn có thể theo dõi tin nhắn , cuộc gọi đến một cách dễ dàng.Ngoài ra thiết bị này cìn có khả năng theo dõi thông tin sức khỏe người đeo và chống nước tốt với dung lượng pin sử dụng khoảng 4 ngày.

>>> Phu kien iphone 7

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển khắp mọi nơi thì chiếc móc chìa khóa NomadKey với cáp kết nối Lightning nhỏ gọn thực sự là một lựa chọn thích hợp khi cần sử dụng pin dự phòng hay kết nối với máy tính. NomadKey được làm bằng loại nhựa dẻo do đó có thể dễ dàng bè cong mà không làm ảnh hưởng đến việc kết nối.

Với Iphone 6 thì việc chụp hình của bạn cũng đã được nâng cấp lên rất nhiều, nhưng nếu vẫn chưa hài lòng thì hãy tìm đến ống kính Sony DSC –QX10. Đây la2 một chiếc ống kinh 20 MP có khả năng zoom quang học 30x. Chiếc ống kính có sẵn ngàm để kẹp chặt vào phía sau của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Nó sử dụng NFC để kết nối với chiếc điện thoại.

bo-phu-kien-day-du-cho-iphone-gia-re

Nếu vẫn chưa ưng ý với ống kính Sony DSC-QX10 thì ống kính OlloClip 4 trong 1 là một lựa chọn khác cho bạn. Ống kính này được thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với Sony. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh cùa OlloClip cũng không được cao. Điểm vượt trội của ống kính này là có cả ống kính mắt để chụp góc rộng , zoom 15x.

Nhu cầu giải trí của người dùng ngày càng cao và mong muốn biến Iphone 6 thành trung tâm giải trí thì hãy mua ngay Harmony Hom Hub của Logitech. Với thiết bị này bạn có thể kết nối với các thiết bị điện tử trong nhà như TV, hệ thống âm thanh, chiếu sáng và dễ dàng điều khiển thông qua Iphone cả khi bạn không ở trong nhà..

Với thế giới phụ kiện ngày càng phong phú như hiện nay thì việc người dùng có thêm nhiều tiện ích là điều hết sức dễ hiểu. Trong tương lai không xa thì bạn sẽ còn có thêm nhiều sản phẩm phụ kiện Iphone khác nữa cho các dòng Iphone mới.

Bài viết khác