Bao da Ipad mỏng nhẹ tựa “lông hồng”

Bao da Ipad mỏng nhẹ tựa “lông hồng”

Người dùng đang săn lùng những chiếc bao da Ipad mỏng nhẹ nhất đến từ các nhà sản xuất uy tín. Sự cạnh tranh bao da Ipad hiện nay không chỉ dựa vào mẫu mã mà còn là tính năng và sự mỏng nhẹ của sản phẩm. Thật là thích thú khi được cầm trên tay một bao da Ipad nhẹ và thông minh!

Chiếc bao da ipad đầu tiên đến từ Apple – Versa Cover Origami Case, đây là sản phẩm được kết hợp của polycarbonate với sợi nhỏ. Điều đặc biệt của bao da này chính là có thể gấp lại theo nhiều hình dạng khác nhau , hỗ trợ 3 chế độ khi chụp ảnh phong cảnh, chân dung và lúc đánh máy.

 

 IPAD-REMAX-AIR2 (3)

 >>> sỉ ốp lưng iphone 7

Tất nhiên là với bao da này không thể thiếu chức năng chống va đập , trầy xước và hỗ trợ chức năng tự động bật tắt như các loại bao da truyền thống khác.Sản phẩm còn có trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 156g với mức giá 60 USD.

Nếu túi tiền của người dùng eo hẹp hơn nhưng vẫn mong muốn sở hữu một bao da Ipad mỏng nhẹ thì Poetic Slimline Case là lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây cũng là một bao da thông minh với chất liệu tạo cảm giác như một lớp sợi nhỏ tránh bụi.Bìa của bao da mang lại cho Ipad cảm giác vững chắc hơn và cũng hỗ trợ các chức năng truyền thống. Người dùng có thể chọn lựa màu sắc phù hợp với mình qua 8 màu nhà sản xuất tung ra thị trường.

Còn với Lioncase Folio Shield Case thì ngoài chức năng là một bao da , nó còn là một chân đế giành cho Ipad Air một sự hỗ trợ đến 4 góc nhìn mới mẻ. Được thiết kế vững chắc , cho phép chống đỡ tốt thiết bị trên các bề mặt không đồng đều , Folio Case xứng đáng để người dùng yêu thích.

 

bao da ipad

 

Nếu vấn đề của bạn là bảo vệ thật tốt mặt sau của Ipad thì hãy chọn Box Wave Light Shell Case.Lớp vỏ được làm từ nhựa mềm để thiết bị không bị trầy xước và tránh khỏi các va chạm, trong khi vẫn giữ các nút và cổng kết nối để người dùng thao tác dễ dàng.

Sản phẩm này cũng đến từ Apple và được hỗ trợ bao da thông minh với giá dao động trong khoảng từ 16-23 USD.

 

Lọt vào vị trí cuối trong danh sách những bao da Ipad mỏng nhẹ, Logitech Ultrathin Keyboard Cover nặng 330g  nhưng nó khá hoàn hảo cho những công việc cần đến bàn phím . Mặc dù trọng lượng sẽ tăng đáng kể, nhưng sản phẩm này của Logitech lại được thiết kế khá mỏng, và là một trong những cách nhẹ nhất để thêm một bàn phím đầy đủ cho iPad Air.

Bài viết khác