Các mẫu ipad thịnh hành hấp dẫn

Các mẫu ipad thịnh hành hấp dẫn

Khi Apple cho ra các mẫu ipad hấp dẫn thì trên thị trường bắt đầu sôi động các công cụ làm đẹp cho chiếc ipad, thì các nhà sản xuất đã cho ra đời các mẫu bao da ipad độc đáo hấp dẫn mới.

 

bao da ipad mini belk smart cover

 

iPad Air 2: Nên mua

iPad Air 2 là máy tính bảng mỏng nhất và mạnh nhất của Apple. Thiết bị chỉ mỏng 6,1mm, trang bị chip A9X mới cho hiệu suất đồ họa và tổng thể mạnh hơn hẳn, đặc biệt khi chơi game “hạng nặng”. Màn hình iPad Air 2 không chỉ sáng, sắc nét mà còn là tablet Apple duy nhất tráng lớp chống lóa.

>>> Phu kien iphone 7

Sản phẩm cũng sở hữu máy ảnh tốt nhất trong “gia đình” iPad: camera sau 8 megapixel với chế độ chụp liên tiếp và quay phim slo-motion. Cảm biến Touch ID tích hợp giúp mở khóa thiết bị, xác nhận tải ứng dụng, thanh toán bằng ngón tay. iPad Air phiên bản 64 GB hợp lý hơn vì bạn sẽ có thêm không gian để lưu game, ứng dụng và nội dung đa phương tiện.

iPad Air: Nên mua

Mẫu iPad Air thế hệ đầu hiện có giá hấp dẫn, từ 399 USD song bản 499 USD lý tưởng hơn vì có bộ nhớ gấp đôi. Chip A7 64-bit và màn hình Retina hiển thị mọi thứ đẹp mắt và rực rỡ. Bạn không có cảm biến Touch ID nhưng sự kết hợp giữa thiết kế, hiệu suất và pin khỏe (11 tiếng) biến đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

 

IPAD-REMAX-AIR2 (20)

 

iPad Mini 3: Không phải lựa chọn tốt nhất

iPad Mini 3 không phải tablet Apple được mọi người ưa thích vì nó có quá ít cải tiến so với sản phẩm tiền nhiệm. Dù có thêm màu sắc mới và Touch ID, iPad Mini 3 không khác gì iPad Mini 2. Sự khác biệt lớn nhất nằm ở dung lượng: thiết bị có bộ nhớ lớn nhất 128 GB trong khi iPad Mini 2 chỉ là 32 GB.

iPad Mini 2: 'Hời' nhất

Bạn sẽ có được màn hình Retina, pin khỏe (hơn 11 tiếng) và chip A7 mạnh mẽ chỉ với 299 USD. iPad mini 2 dùng màn hình 2048 x 1536 pixel tương tự iPad Mini 3, chỉ trừ Touch ID. Các ưu điểm khác gồm có camera FaceTime HD độ nét cao. Nếu cần tablet cỡ nhỏ, iPad Mini 2 là lựa chọn hợp lý nhất.

iPad Mini: Rẻ và ổn

iPad Mini thế hệ đầu chắc chắn là mẫu tablet Apple lạc hậu nhất trong danh sách song vẫn tốt hơn nhiều các tablet khác trên thị trường. Máy dùng màn hình 1024 x 768 pixel tương đối thấp so với tiêu chuẩn ngày nay và chip A5 chậm hơn. Máy ảnh 5 megapixel thiếu chế độ panorama và quay video zoom 3x. Tuy vậy, mức giá rẻ là ưu điểm của iPad Mini thế hệ đầu.

Bài viết khác