Cách dễ dàng giữ cho điện thoại của bạn luôn mới

Cách dễ dàng giữ cho điện thoại của bạn luôn mới

Iphone hiện đang là một trong những thương hiệu smartphone nổi tiếng nhất hiện nay và được ưa chuộng nhất trên thế giới bởi chất lượng cũng như các tính năng vô cùng tiện dụng của nó. Không chỉ thế, Iphone còn là chiếc điện thoại được các nhà làm phụ kiện ưu ái nhiều nhất bởi có rất nhiều phụ kiện độc đáo để làm đẹp cho chiếc điện thoại này. Trong các loại phụ kiện dành cho Iphone thì skin hay còn gọi là miếng dán màn hình là phụ kiện hot nhất bởi nó không chỉ làm đẹp mà còn bảo vệ cho Iphone khỏi bị trầy xước và mau cũ.

 

>> Xem thêm: bao da ipad dep nhat 2015

 

skin iphone

 >>> ốp lưng iphone 7 chất lượng

Iphone là dòng điện thoại cảm ứng nên tất cả những thao tác của việc sử dụng điện thoại đều được thực hiện trên màn hình. Chính vì vậy, việc sản xuất ra một sản phẩm như skin là một phát minh quan trong góp phần bảo vệ màn hình điện thoại khỏi trầy xước, giúp cho việc sử dụng điện thoại được lâu bền hơn.

 

Skin Iphone là một thuật ngữ tiếng Anh được sử dụng thường xuyên trong thế giới của những miếng dán trang trí điện thoại. Miếng skin là một miếng dán gồm có 3 lớp: lớp decal có keo, lớp màu in và một lớp cán phủ để bảo vệ màu sắc cho miếng skin lâu bền hơn. Dán skin là một hoạt động cần thiết để vảo vệ điện thoại của bạn, chống trầy xước và những tác động khác từ môi trường. Tấm skin mỏng này sẽ ôm sát bề mặt máy của bạn, khiến bạn khi nhìn vào sẽ có cảm giác như nó liền vào với máy.

 

Bên cạnh công dụng tuyệt vời là bảo vệ điện thoại của bạn, skin Iphone còn có nhiều kiểu dáng đẹp, bắt mắt và thu hút, góp phần làm đẹp cho Iphone của bạn, làm cho nó thêm phần sành điệu, đẳng cấp.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm để sở hữu một chiếc tai phone điện thoại ưng ý

Bài viết khác