Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tai nghe ưng ý nhất

Khi tìm người tư vấn về tai nghe, có lẽ những câu đầu tiên bạn được hỏi sẽ là "Có bao nhiêu tiền?" "Thích nghe nhạc gì", "Thích nhiều bass không?", "Thích chất âm như thế nào". Dĩ nhiên, đó đều là những câu hỏi hợp lý: cuối cùng thì tai nghe là để thưởng thức âm nhạc và phải có tiền thì mới mua được tai nghe. 

Nhưng liệu bạn có thể chịu đựng được cảm giác nóng bí do tai nghe thiên bass (vốn thường sử dụng pad giả da) mang lại? Bạn đeo tai nghe vỏ kim loại nặng ký được bao lâu? Bạn có chịu được cảnh âm nhạc thoáng đãng pha với tiếng ồn của văn phòng hay không? 

Dưới đây phụ kiện iphone chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tai nghe phù hợp nhất dành cho điện thoại của bạn.

1.Kiểu dáng

Lựa chọn tai nghe để sử dụng phù hợp với sở thích phong cách của chính

Đầu tiên bạn cần xác định dòng tai nghe phù hợp với nhu cầu cũng như đặc điểm sức khỏe đôi tai của mình. Tai nghe rất đa dạng về hình thức, kiểu dáng, song nhìn chung được chia thành 3 dòng chính: Earbud (vừa gọn trong lỗ tai), Headphone fullsize (kích cỡ lớn) và DJ Style headphone.

 >>>Hướng dẫn cách bảo quản tai nghe sao cho bền nhất.

 

tai-nghe-iphone

Tai nghe nhỏ gọn trong lỗ tai

2. Tính năng

Để lựa chọn được một chiếc tai nghe tốt, bạn cần phải chú ý đến những tính năng cơ bản của nó như khả năng cách âm, tính trở kháng, tần số…

Khả năng cách âm của tai nghe hay nói cách khác là giữ được âm nhạc đi vào tai bạn và tránh tiếng ồn bên ngoài. Việc mở lớn âm lượng để át tiếng ồn ảnh hưởng lớn tới thính lực. Tính năng cách âm sẽ giúp bạn tiết kiệm pin máy nghe nhạc ổn định được âm lượng.
Cần chú ý đến độ dải tần số của tai nghe. Một dải tần số rộng có nghĩa là bạn có thể nghe được nhiều hơn từ âm nhạc. Phạm vi được khuyến cáo là khoảng 10Hz – 25.000Hz. Tuy nhiên phạm vi mà đa số mọi người nghe được là vào khoảng 20Hz – 20.000Hz – bất cứ âm thanh nào trong khoảng đó cũng đều có thể nghe dễ dàng.

>>>Xem thêm: Lựa chọn tai nghe cho iphone

onkyo-mo-chien-dich-ban-som-cho-du-an-tai-nghe-fullsize-cao-cap-tung-headphone-ybk25

 

Headphone fullsize

3. Hiệu quả đặt vào tai nghe

Cách tốt nhất để biết được tai nghe thích hợp cho bạn là hãy nghe thử. Có thể sử dụng tai nghe của một người quen hoặc dùng thử tại các cửa hàng có uy tín (các cửa hàng bán tai nghe đa số đều cho phép đều này). Và hãy nhớ làm vệ sinh tai trước khi sử dụng thử các loại tai nghe.
Hãy sử dụng đôi tai của bạn. Bởi vì mục đích mua tai nghe cũng là thỏa mãn đôi tai của bạn. Chất lượng âm thanh không phải lúc nào cũng tùy thuộc vào giá cả đắt đỏ. Điều duy nhất cần quan tâm là chất lượng của chiếc tai nghe.

>>> Một số phụ kiện iphone được ưa chuộng nhất 2018.

 SHL3300BK_10-D1P-global-001

Tai nghe DJ Style headphone.

Các loại phụ kiện cho điện thoại nói chung và tai nghe nói chung đều có những tính năng riêng, giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên hữu ích cũng như đẹp mắt hơn. Việc sử dụng tai nghe cho điện thoại là việc không thể thiếu vì vậy hãy biết cách lựa chọn loại tai nghe cho thật hiệu quả.

 Phương Bắc phụ kiện chuyên cung cấp phụ kiện iphone chính hãng. Để lựa chọn mẫu tai nghe hãy liên lạc với chúng tôi tại đây.

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung