Chỗ đứng của dòng điện thoại BlackBerry trên thị trường hiện nay

Cách đây một vài năm không xa thì dòng điện thoại BlackBerry là một trong những dòng điện thoại đẳng cấp và thời thượng đối với cộng đồng công nghệ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Không thể phủ nhận được độ hot cũng như là giá cả rất cao của một chiếc điện thoại BlackBerry....

 

Bây giờ, chỗ đứng bây giờ của mẫu điện thoại BlackBerry đang ngày càng bị lép vế trước các đối thủ mạnh như Iphone, Samsung, Nokia…Dạo qua một vòng các kệ hàng bán điện thoại cũng dễ dàng nhận thấy rằng bề ngoài BackBerry đang ngày càng ít dần và thay thế vào ấy là các smartphone tối ưu hấp dẫn người dùng hơn.

 

Chọn đến các shop chuyên bán chiếc điện thoại này và những loại phụ kiện điện thoại để tậu hiểu kĩ hơn, chúng tôi đều nhận được chung một câu trả lời về tình hình buôn bán điện thoại BlackBerry lúc đa số những chủ shop đều cho hay rằng so với bí quyết đây vài năm thì bây giờ doanh số của BlackBerry đã bị giảm đi khá rộng rãi.

>>> phu kien iphone 7

>>  bao da ipad doc dao

 

blackberry-passport

 

Tuy nhiên, vị thế của điện thoại Blackberry không do vậy mà mai một, cụ thể tại Việt Nam vẫn mang một lượng người dùng lớn vẫn ưa chuộng điện thoại này và đã từ bao giờ hình thành một cộng đồng người chơi điện thoại Blackberry.

 

Nhắc về hãng sản xuất thì họ vẫn cho ra những chiếc điện thoại mới nhất mang ngoại hình ngày càng bắt mắt hơn, tính năng mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn so mang các phiên bản điện thoại Blackberry trước ấy.

 

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho người mua vẫn chọn và mua mua điện thoại BlackBerry bởi vì giá không cao cùng với thiết kế của máy trông hơi "chất" mà ít sở hữu mẫu mã nào có được.

 

1 phần nữa đấy chính là điểm mạnh của điện thoại Blackberry mà chúng ta cảm nhận được lúc cầm nó trên tay là sự vững chắc về kết cấu, hoàn toàn thoả thích khi chat hay chơi game trên bàn phím bề ngoài cực kỳ kỹ thuật .

 

Còn đối có doanh nhân thì việc soạn và gửi mail trên bàn phím cũng vô cùng tiện và thoải mái, nhắc chung nhất thì bàn phím và kết cấu máy của là điểm nội trội mà không một mẫu điện thoại nào sở hữu được và Blackberry đã tiên phong dẫn trước về mặt này, đấy là lý do vì sao điện thoại Blackberry đã vô cùng hot 1 thời và vị thế tới nay vẫn còn tương đối kiên cố.

 

Chính bởi vậy, khi được hỏi về tương lai của chiếc điện thoại này nhiều người vẫn còn tỏ ra rất lạc quan, cho buộc phải việc kinh doanh dòng điện thoại này vẫn sẽ còn tiếp tục lớn mạnh trong thời gian tới.

 

Xem thêm: Cách dễ dàng giữ cho điện thoại của bạn luôn mới

 

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung