Chọn lựa tai nghe Iphone

Chọn lựa tai nghe Iphone

Sự xuất hiện của chiếc điện thoại Iphone là một bước tiến vĩ đại dành cho công nghệ, nó đã tạo thành một “cơn sốt” công nghệ với toàn bộ những “dân ghiền công nghệ” trên khắp mọi nơi. Vì thế mà phụ kiên Iphone chât lượng nói chung, tất cả các loại tai nghe dành cho iphone đã được nhà sản xuất đưa ra rất nhiều mẫu mã và cũng trở nên rất phổ biến. Người dùng ngoài lựa chọn tai nghe nguyên bản thì các dòng tai nghe khác cũng rất thích hợp.

 

tai nghe iphone chat luong

 

Kích thước chuẩn của jack cắm tai nghe Iphone là 3.5mm và tất nhiên là nó phù hợp với hầu hết các tai nghe bán trên thị trường. Tuy nhiên không nhất thiết người dùng phải chọn tai nghe trong mà có thể chọn cả Bluetooth nếu có nhu cầu sử dụng.

Đối với loại tai nghe truyền thống in ear thường có nhiều ưu điểm như chất lượng âm thanh tốt , giá thành hợp lý.Tất nhiên loại tai nghe này cũng tồn tại nhiều nhược điểm như dây cáp đôi thường bị rối ,nghe nhiều thì không tốt cho tai .

Do đó nếu là một người dùng hay nghe nhạc và đòi hỏi chất lượng âm thanh cao thì tai nghe in –ear sẽ là lựa chọn tốt. Các nhà sản xuất cũng tinh ý trong việc tặng kèm các nút tai bằng cao su dẻo với các kích cỡ khác nhau tạo cảm giác thoải mái và không gây đau tai cho người dùng.

Đối với loại tai nghe tiếp theo là tai nghe Bluetooth thì đây là loại tai nghe tương thích nhất để hỗ trợ Iphone. Với tai nghe này, người dùng có thể dễ dàng kết nối với điện thoại của mình mà không cần mang theo bên mình trong phạm vi 10m.

 

tai nghe bluetooth iphone

 

Nếu là một người thường xuyên phải di chuyển hay chơi thể thao thì Blue tooth là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, nó có khuyết điểm là khả năng kết nối còn hạn chế và âm thanh nghe nhạc không quá xuất sắc, thời gian sử dụng phụ thuộc vào pin của tai nghe.

Một số sản phẩm tai nghe Bluetooth có chất lượng cao trên thế giới như dòng sản phẩm của Plantronics –đây là thương hiệu tai nghe hàng đầu trên thế giới.Sản phẩm này có xuất xứ từ Mỹ , có khả năng hỗ trợ nghe nhạc, xem phim và kết nối đến 2 thiết bị cầm tay cùng lúc.Cùng với công nghệ chống ồn cao cấp, nghe tùy chọn giữa 2 tai trái, phải, sản phẩm sẽ làm hài lòng bất kì ai kể cả những khách hàng khó tính.

Hãy dựa vào nhu cầu của chính bản thân bạn để đầu tư tai nghe cho mình. Đừng nghĩ rằng giá cả sẽ quyết định hoàn toàn đến chất lượng của tai nghe. Một số tai nghe của hãng tầm trung nhưng lại có chất lượng và độ bền hơn những hãng có tiếng.Bạn nên chọn tai nghe Iphone đáp ứng đủ nhu cầu và đừng ham những tính năng mình chẳng bao giờ sử dụng.

Xem thêm : Phu kien iphone 7

Bài viết khác