Chọn phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh cho Iphone

Chọn phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh cho Iphone

Hiên nay trong thời đại công nghệ, việc sử dụng điện thoại là rất bình thường, đối với những ai yêu công nghệ thì sử dụng loại điện thoại iphone đã trở thành một vật để thưởng thức công nghệ mới mẻ cho tín đồ yêu công nghệ. Vì vậy nhà sản xuất đã đưa ra các phụ kiện iphone độc đáo để hỗ trợ chụp ảnh cũng trở nên hút hàng hơn và đối với người dùng nữ thì tính năng chụp hình càng quan trọng. Cùng bỏ thêm vào danh sách phụ kiện Iphone của bạn các thiết bị hỗ trợ chụp ảnh tuyệt vời sau.

 

ong zoom doc dao cua phu kien iphone 

>>> Mua op lung iphone 7 

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với việc phải xoay mọi hướng để quay video 360 độ thì hãy mua ngay phụ kiên Kogeto . Mẫu ống kính Dot của Kogeto có khả năng hoạt động như một thấu kính 360 độ cho phép quay video toàn cảnh. Ống kính này tương thích với Iphone 4 hoặc 4S.

Dot đi kèm với nhiều ứng dụng miễn phí trên iOS nên cho phép người dùng có thể chia sẻ video thông qua Twitter và Facebook.Sản phẩm có 4 màu khác nhau: đen, đỏ, hồng và xanh lá.

Còn nếu bạn muốn tìm một phụ kiện hoàn hảo cho cả Iphone lẫn Ipod thì hãy chọn Tiffen Stedicam Smoothee. Đây là sản phẩm được phát triển dựa trên công nghệ tương tự hệ thống máy quay của Hollywood. Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng đặt Iphone gắn vào đế thích hợp để tăng khả năng gắn kết máy với 3 chân tiêu chuẩn để tạo sự ổn định cho máy ảnh.

 

 phu kien ong zoom camere iphone_1

 

Còn nếu là một người không quan tâm quá nhiều đến mức giá mà mình phải trả cho một sản phẩm phụ kiện Iphone thì Iphone Lens Dial sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.Được thiết kế trong như một thiết bị kiểm tra thị lực , phụ kiện này cung cấp 3 ống kính quang họng gồm ống góc rộng 0,7x giúp chụp toàn cảnh, ống kính mắt cá 0,33x giúp cung cấp những hình ảnh biến dạng thú vị và ống kính tele 1,5x giúp chụp gần hơn các đối tượng.

Còn Holga Iphone Lens thì lại là lựa chọn sáng giá cho người dùng Iphone 4/4S.Máy cung cấp 9 hiệu ứng màu sắc khác nhau, bao gồm đỏ, xanh lá,… để người dùng bổ sung bộ lọc tăng cường màu sắc  hiển thị. Cũng theo thiết kế xoay tròn, các hiệu ứng màu này thiết kế bao quanh một trục có thể xoay.

Nếu mong muốn một phụ kiện siêu nhẹ thì bạn nên tìm mua Iphone SLR Mount. Thiết bị có khả năng gắn kết ống kính của Canon cũng như Nikon, bao gồm cả ống tele, góc rộng, cận cảnh cùng khả năng ựt dộng lấy nét. Bên cạnh đó Photojojo cũng cung cấp một ống kính zoom 8x cho iPhone với giá 35 USD để gắn vào thiết bị nói trên.

Phụ kiện Iphone là một thế giới đa dạng và luôn khiến người dùng bất ngờ về sự tiện ích mà các sản phẩm này đem lại.

Bài viết khác