Chọn phụ kiện iphone 6 Plus độc đáo

Chọn phụ kiện iphone 6 Plus độc đáo

Cùng với sự ra mắt của hai chiếc smartphone iPhone 6 và iPhone 6 Plus, đã làm cho nhiều hãng sản xuất phụ kiện iphone đã nhanh chóng ra mắt các sản phẩm mới độc đáo, đẹp, lạ ăn theo cơn sốt mới của Apple.

 

phu kien iphone

 

iPhone 6 Plus là phiên bản iPhone cao cấp và có kích cỡ màn hình lớn nhất hiện nay của Apple. Với màn hình rộng 5,5-inch, iPhone 6 Plus từng được xem là “đối thủ nặng ký” của nhiều mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ.

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện nhiều mẫu bàn phím không dây kết nối qua Bluetooth hỗ trợ máy tính bảng và smartphone, để giúp người dùng soạn thảo tin nhắn, văn bản, email... trên các thiết bị di động được dễ dàng hơn, thay vì sử dụng bàn phím cảm ứng trên thiết bị, trong số đó có thể kể đến phụ kiện với tên gọi iPhone 6 Plus Ultra-thin Bluetooth Keyboard.

>>> Sỉ ốp lưng iphone 7

Không chỉ đóng vai trò là một bàn phím rời dành cho iPhone 6 Plus, Ultra-thin Bluetooth Keyboard còn có chức năng như một lớp vỏ bọc bảo vệ cho chiếc smartphone của Apple, mà khi không sử dụng đến, người dùng có thể gấp màn hình của smartphone vào bên trong bàn phím rời này.

Trong các hành trình du lịch xa hoặc nhu cầu sử dụng điện thoại của bạn nhiều thì việc có một sản phẩm pin sạc dự phòng là hết sức cần thiết. Các nhà sản xuất đã cho ra đời một thiết bị vỏ bảo vệ kiêm sạc dự phòng, người dùng có thể loại bỏ phần pin sau khi sử dụng thông thường, loại vỏ này tăng gấp đôi thời lượng sử dụng của Iphone.

 

bo-phu-kien-day-du-cho-iphone-gia-re

 

Hiện nay nhu cầu của người dùng khi dùng Iphone không chỉ dừng lại ở việc giải trí mà còn là để làm việc nên một sản phẩm phụ kiện hỗ trợ máy chiếu. Người dùng hoàn toàn có thể mua sản phẩm này để kết nối cùng với Iphone để dùng khi cần thiết. Còn nếu yêu thích nghe nhạc thị thiết bị Ion iLP Digital Conversion Turntable có thể giúp bạn tải các tệp tin nhạc mp3 vào thẳng ứng dụng iTunes mà không cần phải có sự trợ giúp của máy tính.

Sự phát triển của công nghệ luôn đi kèm với những sản phẩm phụ trợ mà Iphone luôn là đối tượng được cả nhà sản xuất và người dùng nhắm đến.

Thiết bị mới của hãng iOttie sẽ giúp bạn sử dụng chiếc iphone một cách dễ dàng ngay cả khi đang lái xe. iOttie Easy 1 phù hợp với cả những smartphone có kích thước lớn như iPhone 6 Plus. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có cổng sạc phía dưới để kết hợp với nguồn điện trên xe. 

Được đánh giá là tai nghe tương thích nhất với iOS của Apple, đặc biệt trong tầm giá 100USD. R6i của Klipsch mang lại âm thanh với độ trung thực cao, bên cạnh đó còn tương thích với các chức năng playback, trả lời cuộc gọi bằng in-line remote và microphone. Chiếc tai nghe cũng đi kèm với 3 đôi tip với kích thước khác nhau phù hợp với người sử dụng.

Chỉ với những phụ kiện trên, chiếc iphone 6 plus của bạn đã được nâng cao và hiện đại hơn hẳn, hãy cân nhắc khả năng tài chính của mình về việc trang bị những thiết bị phụ kiện này nhé.

Bài viết khác