Chọn phụ kiện iphone 8 Plus độc đáo

Sự ra đời từ iphone 6 đến iphone 10 đã có những bước cải tiến mạnh mẽ khiến các tín đồ của apple ngày càng có nhiều trả nghiệm thú vị. Bên cạnh đó là các sản phẩm phụ kiện iphone từ đó cũng ra đời rất nhiều phục vụ cho người dùng có những trải nghiệm mới mẻ hơn mà ngay ở sản phẩm chưa khai thác được hết.

Cùng với sự ra mắt của hai chiếc smartphone iPhone 8 và iPhone 8 Plus, đã làm cho nhiều hãng sản xuất phụ kiện iphone đã nhanh chóng ra mắt các sản phẩm phụ kiện iphone 8 độc đáo mới độc đáo, đẹp, lạ ăn theo cơn sốt mới của Apple.

 1. Sạc không dây

>>>Tham khảo: Phụ kiện đẹp độc lạ dành cho Iphone. 

chon-phu-kien-iphone-8-plus-doc-dao

Sạc không dây là một trong những tính năng mà người dùng iPhone từ lâu đã mong đợi. Việc Apple chậm trễ trang bị công nghệ này cho sản phẩm của mình có thể vì hãng muốn nâng cao hiệu suất sử dụng. Tuy nhiên, có khả năng sạc không dây chỉ xuất hiện trên iPhone 8 bản 5,5 inch, tương tự camera kép độc quyền cho iPhone 7 Plus.

Dòng phablet mới còn được Apple ưu ái khi tin đồn cho rằng máy sở hữu màn hình OLED cong được sản xuất bởi Sharp (mà Foxconn mới mua lại). Trong khi đó iPhone 8 màn hình 4,7 inch và mẫu 5 inch tiếp tục dùng màn hình phẳng LTPS như các model hiện tại.

2. Sạc nhanh

Tuy sạc không dây là một trong những tính năng hiện đại của các mẫu iPhone mới, nhưng thực tế cả ba mẫu iPhone này đều hỗ trợ tính năng sạc nhanh mà người dùng không nên bỏ qua. Tính năng sạc nhanh đòi hỏi phải có một bộ sạc và dây cáp đi kèm, nhưng một số người dùng đã thử sử dụng với chiếc iPad Pro từ năm ngoái, và nó hoàn toàn đáng giá.

Chẳng có gì tiện lợi hơn là việc chỉ cắm chiếc điện thoại của mình vào và thấy pin đầy chỉ sau vài phút nhờ tính năng sạc nhanh.

Giá bán bộ sạc Apple 29W USB-C Power Adapter trên Amazon là 47,93 USD.

>>>Tham khảo: Phụ kiện Iphone được giới trẻ ưa thích nhất. 

chon-phu-kien-iphone-8-plus-doc-dao-2

3. Tai nghe không dây

Từ đời iPhone 7, cổng tai nghe 3.5mm đã bị loại bỏ. Đương nhiên xu hướng nghe nhạc với tai nghe không dây sẽ trở nên thịnh hành hơn. Nếu bạn không thể mua tai nghe không dây AirPods đắt đỏ, bạn cũng có thể chọ một số loại khác, ví dụ như mẫu JBL E55BT có giá vào khoảng 3.900.000đ. 

chon-phu-kien-iphone-8-plus-doc-dao-3

4. Thiết bị mở rộng bộ nhớ cho Iphone

iPhone 8 có 2 lựa chọn là 64GB và 256GB. Có lẽ nhiều bạn sẽ chọn loại 64GB cho tiết kiệm và bổ sung bộ nhớ ngoài. Loại USB mở rộng bộ nhớ khá thông dụng hiện nay là USB SanDisk Ixpand với các lựa chọn bộ nhớ đa dạng sẽ giúp ích cho các iFan. Nó giống như một chiếc USB máy tính, bổ sung thêm chân kết nối lightning dành riêng cho các sản phẩm của Apple. Kích thước của thiết bị cũng rất nhỏ gọn.

chon-phu-kien-iphone-8-plus-doc-dao-5

Chỉ với những phụ kiện trên, chiếc iphone 8 plus của bạn đã được nâng cao và hiện đại hơn hẳn, hãy cân nhắc khả năng tài chính của mình về việc trang bị những thiết bị phụ kiện này nhé.

Tại Phương Bắc phụ kiện cung cấp phụ kiện iphone chính hãng với mức giá tốt nhất click tại đây để xem chi tiết. 

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung