Điểm mặt những đại gia bao da Ipad

Điểm mặt những đại gia bao da Ipad

Không quá khó để xác định những tên thương hiệu bao da ipad chiếm lĩnh trên thị trường. Sự xuất hiện của Ipad đã mở ra một kỷ nguyên phụ kiện đi kèm khiến người dùng thật sự thích thú.

bao-da-ipad-1 (9)

Cái tên đầu tiên không ai khác chính là ông lớn Apple –người cho ra đời sản phẩm Ipad . Sau Apple thì các thương hiệu khác cũng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường rộng lớn này. Quy mô của các hãng này cũng rất lớn và có nhiều điểm thú vị để chúng ta khám phá.

Sự cạnh tranh về tính thời trang , tính năng sử dụng , chất liệu , mẫu mã, màu sắc và đặc biệt là giá cả luôn khiến các nhà sản xuất phải luôn đổi mới công nghệ.Bốn nhà sản xuất đã chiếm lĩnh thị trường sau Aplle là Baseus Grace, Rock Texture, Hoco Crystal và Banpa Maya Series.

>>> op lung iphone 7 plus

4 hãng này đều đánh vào các phân khúc thị trường khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Điều này giúp sản phẩm khi tung ra sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng . Tất nhiên mỗi hãng đều phải tự tạo cho mình những điểm riêng biệt để tránh sự trùng lặp.

Một số điểm tiêu biểu của mỗi hãng mà người dùng có thể nhận biết khi cầm sản phẩm trên tay . Đối với dòng bao da ipad Baseus Grace thì có thiết kế ôm sát thân máy , có cửa sổ để hỗ trợ người dùng xem các thông tin cơ bản và vỏ ngoài có các vân chống trượt và mặt trong mịn màng giúp cho việc bảo vệ màn hình tối đa.

 bao-da-ipad-1 (10)

Còn với dòng bao da ipad Rock Texture thì chất liệu nhà sản xuất sử dụng là PU cao cấp với các hoạt tiết trang trí bắt mắt . Bao da cũng có khả năng chống xước, va đập, chống nước cho Ipad.

 

Haco lại nổi tiếng với dòng bao da Ipad Crystal được thiết kế sang trọng với kiểu dáng gập sang trọng với các tính năng bảo vệ như: chống va đập, trầy xước, bụi bẩn… là một sản phẩm chinh phục được các tín đồ của quả táo.

Cũng như các nhà sản xuất phụ kiện khác, Banpa Maya Series cũng sản xuất các bao da Ipad  có các chức năng tương tự. Tuy nhiên nhà sản xuất đến từ HongKong này có vẻ khôn ngoan hơn trong việc hướng đến người dùng trẻ tuổi bằng các thiết kế bóng bẩy, thanh lịch mà rất hiện đại.

Quả thật , các nhà sản xuất bao da luôn phải nắm bắt nhanh chóng thị hiếu của người tiêu dùng để có thể đưa ra những sản phẩm thời trang, tiện ích và đặc biệt là mức giá phải cực kỳ cạnh tranh.

Bài viết khác