Kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng vệ sinh cho chiếc bao da ipad

Kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng vệ sinh cho chiếc bao da ipad

Với việc công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay thì điều kiện để cho mỗi chúng ta sở hữu những chiếc điện thoại smartphone hay là những chiếc ipad đẳng cấp không còn gì là quá khó và xa vời.

 

Nhưng việc sở hữu những thiết bị trên là khá đơn giản mà ngược lại vấn đề bảo quản cũng như sử dụng những thiết bị ấy bền lâu mới là điều quan trọng. Chính vì thế mà hàng loạt các loại phụ kiện cũng như bao da ipad được ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

 

Sau đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn bảo quản những phụ kiện và vệ sinh cho bao da ipad một cách được hoàn mỹ nhất

>>> Phu kien iphone 7

 

Việc đầu tiên luôn là bạn đừng bao giờ bỏ bao da iPad sát nền nhà, cho dù sàn nhà của bạn có lát gạch hoặc được tráng xi măng. Hơi đất sẽ làm cho da mau bị hư và quan trọng là ngay lúc ngày mưa nhiều, khí đất khiến da ẩm mốc.

 

Cần dùng dung dịch dầu thông được trộn với giấm chua (3 phần dầu, một phần giấm chua) hoặc là dầu thực vật nhỏ vào 1 cái khăn mềm mỏng đánh cho mạnh lên trên mặt da sẽ giúp ích nếu bao da iPad hoặc các phục trang bằng da của các bạn bị cũ kỹ, phai màu. Cần phải xoay chiếc giẻ thiệt đều khi chà xát. Nếu bạn không có dầu thông, phân nửa củ hành tây có thể sử dụng được nếu như người sử dụng hãy làm theo cách sau: bạn bỏ đôi hành tây bằng bề rộng, sau đó sử dụng nửa củ hành tây này kỳ cọ lên bề mặt da.

 

Bao da iPad cần phải cẩn thận đánh bóng

 

bao-da-ipad-1 (12)

 

Để đánh bóng bề mặt da, da kiểu trơn hay bao da được quét vẹt ni, bạn hãy làm sạch theo cách dưới đây: Cần kỳ cọ lên trên mặt bao da khi dùng 1 miếng vải nỉ mềm mại được tẩm sữa tươi. Phải chùi thiệt mạnh cũng như chùi thật đều tay lên trên mặt bao da. Tốt nhất đó là hãy chùi theo kiểu xoay đều ắt sẽ tốt hơn nhiều.

 

Thủ thuật làm bao da iPad không bị thô ráp

 

Trong trường hợp bị nước thấm vào, bao da trở nên xuất hiện khô cứng lại. Cần cho tiếp xúc áp lực mạnh, cẩn thận trên bề mặt vỏ, hãy dùng nửa khoai tây cắt sẵn. Case da sẽ không bị khô cứng nữa một khi được đánh bóng lại xi bóng một khi chà với khoai tây.

 

Vệ sinh làm mới cho bao da iPad

 

bao da ipad mini belk smart cover

 

Cái hay là, phần lòng trắng trứng gà được trộn mịn lên sẽ làm cho vỏ giống như lúc đầu. Cần sử dụng lòng trắng trứng đã nói tẩm vô 1 miếng khăn mềm cọ xát mạnh vào bao da iPad mà nó được dùng lâu ngày không còn mịn. 1 cái khăn sạch mới có thể giúp ta làm sạch lại. Chắc chắn rằng dáng vẻ dịu êm với láng mịn cứ như khi mới mua về có thể nhìn thấy trên case da.

 

Hướng dẫn lau vệt dơ trên da

Người sử dụng có thể làm mất vết dơ đi với dùng giẻ mỏng được tẩm dung dịch dầu thông mà chùi nó dấu vết mốc trên bao đựng da của chính bạn. Chẳng may bị dấu vết mốc ấn sâu vào trong da, chà không sạch, bạn cũng có thể lau chùi theo như mẹo sau đây: Bạn sử dụng giấy đánh nhám, loại thật mỏng chà lên dấu vết mốc cho thật là sạch. Đừng vội quên việc đánh vết da bị đánh giấy đánh nhám để giống gam màu với da gần quanh sau khi xong hết. Sau đó, các bạn hãy dùng sáp bóng đánh bao đựng da để cho thật là bóng.

 

Thủ thuật để có thể xóa vệt mỡ trên bao da

Một khi case da chạm trúng lớp dầu mỡ, khoang gấp lo âu mà hãy: Việc đầu, mọi người cần dùng bông gòn nhúng Benzine chà trên vết dầu mỡ. Chất da chỗ đó sẽ mờ đi, chẳng còn trùng cùng màu da chung, ta cần đánh bóng bằng sáp trùng màu như với bao da.

Hy vọng với những mẹo nhỏ trên, bạn có thể tăng khả năng bảo vệ của bao da ipad lên gấp bội phần.

 

Xem thêm: Những phụ kiện giúp bảo vệ màn hình ipad

Bài viết khác