Kinh nghiệm sử dụng phụ kiện iphone.

Sở dĩ dòng điện thoại iphone được nhiều người ưa chuộng bỏi những tính năng vượt trội. Phù hợp với như cầu của số đông người dùng nên thu hút được số đông người. Đi kèm với mỗi chiếc iPhone là những món phụ kiện độc đáo với thiết kế cũng như chất lượng hoàn toàn nổi trội so với những dòng smartphone khác, vì thế mà chúng có giá thành cũng khá cao. Phương Bắc phụ kiện sẽ giúp bạn một vài lưu ý để bảo vệ phụ kiện iphone của mình.

Hướng dẫn sử dụng phụ kiện iphone 

Sạc iPhone

Bất kỳ điện thoại nào khi bạn sử dụng thì nên bảo quản cho pin không bị chai. Để tránh tình trạng đó những điều không mong muốn thì bạn nên sạc đầy pin rồi mới sử dụng, trong quá trình sạc pin bạn không nên sử dụng. Tránh tình trạng bị nổ iphone hoặc rủi ro trong quá trình sạc.

Điều đặc biệt nữa là bạn không nên sạc iphone cả đêm điều này cũng ảnh hưởng tuổi thọ của pin. Thêm điểm lưu ý nữa là dung lượng pin của iphone thường chỉ ở mức trung bình, dung lượng không quá lớn. Giải pháp cho điều này khi đi du lịch hay dã ngoài thì bạn hãy trang bị cho mình một cục sạc dự phòng để đáp ứng như cầu chụp ảnh hay quay phim.

>>>Tham khảo: Sạc dự phòng dành riêng cho iphone. 

kinh-nghiem-su-dung-phu-kien-iphone-1

Tai nghe iPhone

Nói đến tai nghe iphone thì ai sử dụng iphone thì ai cũng muốn sử dụng hàng chính hãng để trải nghiệm âm thanh nghe nhạc hay trò chuyện qua tai nghe cũng có chất lượng tốt nhất. Chẳng may tai nghe bạn bị hư thì chắc hẳn bạn phải bỏ một khoản tiền kha khá để mua lại chúng. Nhưng chắc hẳn chất lượng không được như tai nghe chính hãng, và hiện nay tai nghe giả bán tràn lang trên thị trường mua về sử dụng được một thời gian thì lại hư ngay.

Vì vậy bạn nên bảo quản tai nghe của mình để tránh hư hỏng. Khi đeo tai nghe bạn nên điều chỉnh dây tai nghe một cách phù hợp tránh gây vướng víu hoặc mắc vào đâu đó, tránh để tai nghe bị va đập mạnh hoặc bị 1 lực lớn đè lên. Sau khi sử dụng nên cất quấn tròn lại tránh xoắn quá mức làm đứt dây.

Bạn có thể mua các phụ kiện iphone để bảo vệ dây và các mắc nối tai nghe.

>>> Tham khảo kinh nghiệm lựa chọn tai nghe ưng ý nhất.  

 kinh-nghiem-su-dung-phu-kien-iphone 

Đồng hồ thông minh Apple Watch cho iPhone

Nếu bạn đang có một chiếc đồng hồ Smart Watch cho iPhone là một món phụ kiện vô cùng lý tưởng dành cho bạn. Bởi lẽ khi sử dụng món phụ kiện này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các cuộc gọi, tin nhắn hoặc các thông báo khác thông qua hệ thống kết nối Bluetooth của iPhone. Thiết kế của món phụ kiện này rất nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn nên bảo vệ chúng tránh rơi vỡ, tránh nước nhưu một thiết bị điện tử nhé!

kinh-nghiem-su-dung-phu-kien-iphone-3


Trên đây là một số kinh nghiệm khi sử dụng phụ kiện iPhone mà bạn cần biết. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết sử dụng chúng đúng cách để tuổi thọ của phụ kiện iphone được ở bên bạn lâu. Để mua các phụ kiện iphone hãy click http://oplungiphone.net/ giao hàng nhanh chóng tiện lợi.

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung