Kính thực tế ảo – trải nghiệm mới mẻ

Phụ kiện iphone là đề tài được mọi người quan tâm rất nhiều. Đặt biệt gần đây các sản phẩm kính thực tế ảo đưuọc rất nhiều hãng nghiên cứu và đã cho ra mắt thị trường.

Kính thực tế ảo là gì?

 Kính thực tế ảo?(hay còn gọi là kính thực tại ảo) tiếng Anh là Virtual Reality Glasses là một sản phẩm khi sử dụng sẽ mô phỏng lại toàn bộ không gian được xử lý bằng máy tính một cách sống động như thật. Khi bạn trải nghiệm các game thực tế ảo, bạn dường như sống trong thế giới trò chơi đó và tương tác với các nhân vật ảo như ngoài thực tế.

Một trong những đặc tính của Kính thực tế ảo là khả năng tương tác thời gian thực, tức là khi bạn xoay người, ngửa cổ hay bước đi, không gian ảo trong kính cũng di chuyển theo.

>>>Xem thêm: Lựa chọn tai nghe cho Iphone của bạn.

Cận cảnh kính thực tế ảo

 

Cận cảnh kính thực tế ảo

Trước đây, việc xem video trên màn hình smartphone, laptop tồn tại nhiều hạn chế như góc nhìn hẹp, lóa sáng, mỏi tay… Thêm vào đó, giới hạn kích thước điện thoại thường dẫn đến tình huống chen chúc nhau để thưởng thức thoải mái, trọn vẹn bộ phim.

VR-glasses

 

Cho bạn cảm giác mới mẻ và chân thật

>>>  Bạn có muốn sở hữu điện thoại iphone 7 hoàn toàn mới

Với sự trợ giúp của kính thực ảo, trải nghiệm xem video trở nên đặc biệt hơn. Hình ảnh 360 độ được tạo ra từ một chiếc kính nhỏ gọn. Lần lượt từng người bước vào không gian giải trí mới với hình ảnh chân thật, sống động. Chưa kể, nhóm bạn trẻ còn có thể thi tài trong nhiều trò chơi hấp dẫn như đua xe, bắn súng…

thuc-te-ao-nganh-cong-nghiep-game-doanhnhansaigon-1508449375

Cảm giác tuyệt vời khi sử dụng kính thực tế ảo

Ngoài chơi game, trải nghiệm xem phim kính thực tế ảo cũng “đã” hơn rất nhiều so với trước đây. Công nghệ điện ảnh 3D ngoài rạp chiếu bóng vốn quen thuộc với nhiều người nay được “thu gọn” trong chiếc kính thực tế ảo tại nhà.

Người xem dễ dàng hòa vào trận chiến hoành tráng trong các bộ phim cổ trang, khung cảnh lãng mạn của các tác phẩm ngôn tình hay thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Để có những trải nghiệm chân thực nhất về công nghệ hiện đại mới nhất trên thị trường hãy liên hệ với chúng tôi Phương Bắc phụkiện sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung