Kỹ thuật dán skin Iphone đúng cách

Bạn muốn tự tay mình dán skin iphone cho chính dế yêu của mình nhưng lại chưa biết cách làm sao có thể làm chuyên nghiệp như ngoài tiệm. Skin Iphone là một phụ kiện iphone đang rất được ưa chuộng trong những năm nay, khi mà ốp lưng hay vỏ bảo vệ đã qua quen thuộc với người dùng. Skin iphone tiện dụng, nhẹ nhàng bảo vệ các góc cạnh của điện thoại của bạn. Phương Bắc phụ kiện sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật dán skin đúng cách để bạn có thể tự tay dán skin iphone tại nhà theo sở thích của chính mình.

ky-thuat-dan-skin-iphone-dung-cach

Hiện nay các mẫu skin Iphone rất phong phú và dễ tìm kiếm trên thị trường. Tùy theo trào lưu của giới trẻ mà các nhà sản xuất sẽ tung ra thị trường nhiều mẫu mã khác nhau từ chủng loại, mẫu trang trí… Đồng thời nếu bạn muốn có một mẫu skin độc đáo thì cũng có thể tự tạo mẫu độc quyền và gửi tệp hình ảnh đó cho các nơi nhận thiết kế. Để lựa chọn các mẫu skin Hot nhất hãy Click tại đây. 

Vật liệu cần chuẩn bị

Miếng dán Skin iphone

Dao cắt dấy

Máy sấy

Khăn lau 

Kỹ thuật dán skin iphone

Để có kỹ thuật dán Iphone hoàn thiện thì bạn phải trải qua 5 bước.

Bước đầu tiên: 

Chúng ta tiến hành bóc miếng dán cũ ở mặt sau nếu bạn đã có dán từ trước.

Sau đó dùng khăn mềm để vệ sinh máy sạch sẽ.

>>>Tham khảo: Cách dán skin Iphone cho điện thoại chất lượng. 

ky-thuat-dan-skin-iphone-dung-cach-1

Bước 2: 

Dùng dao cắt giấy bóc các chi tiết đã tạo khuôn sẵn trên miếng dán skin như các chi tiết hình quả táo, nút home, loa,..

Bước 3:  

Dán skin theo chuẩn khuôn máy.

Căn chỉnh chuẩn các lỗ camera, phần viền angten trên dưới, chuẩn logo táo khuyết.

Dùng tay miết chặt các chi tiết để skin dính vào thân máy.

Sử  dụng máy sấy, sấy nóng phần skin ở cạnh viền máy. Để nhiệt độ 70 - 80 độ C rồi dùng tay miết chặt Skin vào thân máy.

ky-thuat-dan-skin-iphone-dung-cach-2

Bước 4:

Đặt skin viềng theo khuông viềng của iphone, chỉ đặt vào khuông không dán luôn.

Lúc này sử dụng máy sấy, sấy nóng ở nhiệt độ 70 - 80 độ C. Lưu ý phần viền sấy nóng rồi dùng tay miết theo đường cong của bo viền.Nếu miếng dán bị co lại có thể bóc nhẹ ra và sấy rồi dán lại. 

Với những người mới dán skin lần đầu thì chắc chắn sẽ gặp nhiều nếp nhăn.Đây là chuyện rất bình thường và bạn không nên lo lắng. Hãy giải quyết bằng cách dùng máy sấy sấy vào nhưng chỗ nhăn rồi dùng tay miết. Điều này cực kỳ hiệu quả và không hề ảnh hưởng gì đến máy, khiến chiếc điện thoại xinh xắn của bạn luôn thanh mảnh và “mịn màng” một cách tự nhiên.

Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng máy sấy do nếu hơ quá lâu tại một vị trí thì nhiệt độ quá nóng sẽ khiến skin bị co lại, dễ gây thủng rách. Khi hơ xong bạn phải tiến hành dùng tay miết nhẹ lên miếng dán.

>>>Tham khảo: Giới thiệu về skin Iphone

ky-thuat-dan-skin-iphone-dung-cach-3

Dán skin Iphone trở thành xu hướng bởi tính thẩm mỹ cao và chức năng bảo vệ cho điện thoại của nó.Hãy nhanh chóng sở hữu những chiếc skin Iphone thời trang và thú vị để làm đẹp thêm cho “dế yêu” của bạn.

Phương Bắc phụ kiện chuyên cung cấp các miếng dán Skin iphone với nhiều mẫu mã mới nhất được mọi người dùng iphone ưa chuộng. Xem thêm các phụ kiện iphone tại http://oplungiphone.net/

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung