Kỹ thuật dán skin Iphone đúng cách

Kỹ thuật dán skin Iphone đúng cách

Bạn đang tự hỏi tại sao các thợ chuyên nghiệp lại có thể dán skin skin iphone một cách nhanh chóng và thẩm mỹ trong khi bạn lại gặp khó khăn trong việc đó. Tất nhiên , để có thể dán skin Iphone một cách chuyên nghiệp cũng cần có quá trình luyện tập và thực hiện đúng trình từ dán.

mieng dan skin iphone

Hiện nay các mẫu skin Iphone rất phong phú và dễ tìm kiếm trên thị trường. Tùy theo trào lưu của giới trẻ mà các nhà sản xuất sẽ tung ra thị trường nhiều mẫu mã khác nhau từ chủng loại, mẫu trang trí… Đồng thời nếu bạn muốn có một mẫu skin độc đáo thì cũng có thể tự tạo mẫu độc quyền và gửi tệp hình ảnh đó cho các nơi nhận thiết kế.

Để có kỹ thuật dán Iphone hoàn thiện thì bạn phải trải qua 5 bước. Bước đầu tiên là chúng ta tiến hành bóc miếng dán cũ ở mặt sau nếu bạn đã có dán từ trước. Sau đó dùng khăn mềm để vệ sinh máy sạch sẽ.

Tiếp theo là bạn tiến hành di chuyển đặt miếng dán skin iphone lên mặt sau và ướm thử đến khi cảm thấy các góc cạnh của miếng dán vừa khít với điện thoại. Sau đó dùng tay nhanh chóng ấn nhẹ để cố định miếng dán.

cac mau mieng dan iphone doc dao

 Bước ba là dùng một thẻ bất kỳ để gạt nhẹ,miết từ từ miếng skin từ dưới lên. Bạn nên nhớ là dán đến đâu thì miết đến đó sao cho miếng dán cân đối và không có hiện tượng bong bóng.Để miếng dán được cân đối, bạn cũng có thể điều chỉnh khớp theo mắt camera.

Sau khi đã dán xong mặt sau thì làm tương tự với mặt trước, căn chỉnh theo nút Home sao cho hình tròn không bị lệch.Bước cuối cùng là dán viền bên khe sim trước. Sau đó, đến bên điều chỉnh âm lượng, rồi dán phần viền có chân sạc.

Với những người mới dán skin lần đầu thì chắc chắn sẽ gặp nhiều nếp nhăn.Đây là chuyện rất bình thường và bạn không nên lo lắng. Hãy giải quyết bằng cách hơ lửa cực kỳ hiệu quả và không hề ảnh hưởng gì đến máy, khiến chiếc điện thoại xinh xắn của bạn luôn thanh mảnh và “mịn màng” một cách tự nhiên.

Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng bật lửa do nếu hơ quá lâu tại một vị trí thì nhiệt độ quá nóng sẽ khiến skin bị co lại , dễ gây thủng rách. Khi hơ xong bạn phải tiến hành dùng tay miết nhẹ lên miếng dán.

Dán skin Iphone trở thành xu hướng bởi tính thẩm mỹ cao và chức năng bảo vệ cho điện thoại của nó.Hãy nhanh chóng sở hữu những chiếc skin Iphone thời trang và thú vị để làm đẹp thêm cho “dế yêu” của bạn.

>>> Phu kien iphone 7

Bài viết khác