Lưu ý để sử dụng bao da Ipad được bền lâu

Bao da Ipad hiện nay được nhiều người sử dụng vì ngoài mục đích trang trí còn có tác dụng bảo vệ ipad khỏi bụi bẩn, trầy xước cũng như giảm thiểu phần nào rủi ro khi bị va đập. Trong quá trình sử dụng cần có những lưu ý để bao da ipad được lâu bền hơn Phương Bắc phụ kiện sẽ giúp bạn.

 Tránh va chạm với vật sắc nhọn.

Vì là chất liệu da nên cần hạn chế những va chạm quẹt vào những vật cứng hoặc sắc nhọn để tránh việc trầy xước, bong tróc. Hạn chế để bao da tiếp xúc nhiều với nước, chất lỏng như nước mưa, mồ hôi,… sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của bao da, làm mờ các họa tiết cũng như nếu để bao da ipad thấm nước lâu ngày sẽ tạo nên mùi khó chịu. Khi bao da bị thấm nước, ẩm mốc không những nhanh hư mà còn gây ảnh hưởng đến thiết bị bên trong.

 >>> Xem thêm: Bao da Ipad đẳng cấp - sang trọng - sành điệu.

luu-y-de-su-dung-bao-da-ipad-duoc-ben-lau-2

 Làm sạch ngay khi bám đồ ăn

 Khi bao da bị bám bụi bẩn hay vết đồ ăn, đồ uống cần làm sạch đúng cách để tránh bám mùi và bám màu lên bề mặt của bao da. Trong quá trình vệ sinh người dùng không nên chạm tay vào vị trí vừa làm sạch và cần thực hiện quá trình lau chùi nhẹ nhàng vì khi quá mạnh tay sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu da và bề mặt ốp. Thường xuyên làm vệ sinh bao da bằng cách lau nhẹ bằng khăn mềm sẽ giúp làm sạch bề mặt cũng như lau sạch các vết vân tay khi chúng ta cầm, làm bao da luôn mới.

>>>Nguyên nhân khiến bao da ipad được ưa chuộng hiện nay.

luu-y-de-su-dung-bao-da-ipad-duoc-ben-lau-1

 Làm khô bao da ngay khi dính nước

Những trường hợp không may bạn bị ướt mưa hay đổ nước vào bao da ipad thì hãy lau sạch ngay. Tránh tình trạng để lâu khiến nước ngấm vào trong các kẽ hở bao da nước len vào trong lâu ngày làm hư lớp da. Không những vậy có thể ảnh hưởng đến Ipad của bạn gây ra ẩm mốc hư hỏng các bộ phận bên trong của Ipad.

luu-y-de-su-dung-bao-da-ipad-duoc-ben-lau

Bằng cách sử dụng cẩn thận và biết những lưu ý khi sử dụng bao da Ipad để bao da có độ bền cao và luôn mới đem lại nét độc đáo trang trí cho chiếc Ipad của bạn.

Hãy tới Phương Bắc phụ kiện để lực chọn những mẫu bao da ipad mới nhất trên thị trường click để xem chi tiết http://oplungiphone.net/

 

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung