Mê mẩn với phụ kiện Iphone

Mê mẩn với phụ kiện Iphone

Các nhà sản xuất phụ kiện chưa bao giờ hết giành sự ưu ái của mình cho dòng điện thoại Iphone. Cứ mỗi sự xuất hiện mới mẻ của điện thoại Iphone thì các phu kien iphone đi kèm cũng được tung ra nhanh chóng. Với những người dùng đam mê công nghệ thì những phụ kiện tuyệt vời này là không thể bỏ qua.

bo-phu-kien-day-du-cho-iphone-gia-re

Nếu là một người yêu thích lưu giữ các khoảnh khắc cuộc sống thông qua “dế yêu Iphone” thì Clip 2 là 1 thiết bị nhỏ gọn và phù hợp cho bạn. Thiết bị này được sử dụng như 1 camera nhỏ gắn trên cổ áo của bạn. Chế độ chụp tự động sau mỗi 30 giây của thiết bị này sẽ giúp bạn “bắt” được những khoảnh khắc đẹp .

Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được tự động tải lên máy chủ cua Narrative và sắp xếp thành 1 album độc đáo. Clip 2 là một sở hữu camera có độ phân giải 8 Megapixel, được trang bị thêm 8GB bộ nhớ trong, có cả wifi lẫn bluetooth để kết nối và chép ảnh sang thiết bị iOS.Với 3 màu sắc đen, trắng, đỏ, Clip 2 mang đến cho bạn phong cách thời trang ấn tượng và thiết bị sẽ được lên kệ vào cuối năm 2015.

Còn nếu bạn thích vẽ trên chiếc Ipad của mình thì iSketchnote sẽ đem đến cho bạn những phút giây sáng tạo thú vị. Cây bút sẽ kết nối Ipad thông qua bluetooth và khi bạn viết hay vẽ trên giấy, nội dung đó cũng sẽ được hiển thị trên iPad.Trên Ipad của người dùng cần cài đặt thêm một ứng dụng từ nhà sản xuất để có thể thực hiện việc chuyển nội dung này.

i flash drive hd

Nếu công việc  hằng ngày của bạn đòi hỏi phải liên tục chia sẻ tập tin thì bạn nên dùng đến Toshiba Transfer et. Phụ kiện này có kích thường 24mm phục vụ việc chia sẻ tập tin.

Đây là một phụ kiện giúp bạn nhanh chóng chia sẻ dữ liệu không dây đến các thiết bị smartphone hay tablet khác thông qua việc sử dụng một ứng dụng của Toshiba có tên OS TranferJet.

​Loại phụ kiện tiếp theo, cũng khiến cho người dùng cảm thấy ưng ý chính là thiết bị khóa thông minh. Nhà sản xuất khóa thông minh đã giới thiệu Kwikset, chiếc ổ khóa có thể mở khóa bằng thiết bị iOS.

Chỉ cần kết nối với Internet thì bạn có thể ra lệnh mở khóa từ bất kì nơi nào trên thế giới. Đây là một phụ kiện đem lại tính năng tương tự smart home mà chúng ta sẽ thấy trong thời gian sắp tới.

Thị trường phụ kiện Iphone nói riêng và phụ kiện điện tử nói chung sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa . Chúng ta sẽ nhanh chóng có được các loại phụ kiện độc đáo và tiện dụng trong tầm tay.

Xem thêm: skin iphone mẫu mới, bao da ipad cực xịn

Bài viết khác