Mẹo vặt giúp làm chiếc bao da ipad sạch sẻ sáng bóng

Mẹo vặt giúp làm chiếc bao da ipad sạch sẻ sáng bóng

Ipad giờ đây đã trở thành vật dụng hết sức bình thường và đại trà như điện thoại di động. Nhiều loại khác nhau với giá cả khác nhau từ cực rẻ đến cực đắt tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Dù cho nó có đắt hay rẻ, mới hay cũ, người sử dụng đều mua một cái bao da ipad để bảo vệ nó. Nhưng vật gì dùng lâu cũng sẽ cũ, sẽ hao mòn. Vậy làm thế nào để vệ sinh bao da ipad như mới sau một thời gian dài sử dụng.

oplungiphone.net-ipad-4-doraemon-lung-deo (4)

 

>>> Phu kien iphone 7

Trước tiên hãy xem xét tình trạng bao da của bạn để có những cách vệ sinh và khắc phục đúng đắn nhất. Nếu bao da bị phai màu thì bạn nên khéo léo xử lý bằng cách sử dụng dầu thông được pha với giấm (3 phần dầu thông, một phần giấm) hay là dầu ăn nhỏ vào một cái khăn mỏng chùi thật mạnh trên mặt bao da.
Hoặc nếu như không tìm thấy dầu thông thì bạn có thê tận dụng ngay những sản phẩm có ngay trong gian bếp nhà mình như củ hành tây chẳng hạn. Bạn cắt nửa củ hành tây theo bề ngang, rồi lấy nửa đôi củ hành trắng trên chà sát lên bề mặt da để lấy lại vẻ đẹp cho bao da.

oplungiphone.net-ipad-4-doraemon-lung-deo (5)

Lưu ý với bao da kiểu trơn hay là bao da có đánh vẹt ni khi làm bóng , bạn cần dùng 1 chiếc vải nỉ không quá cứng được tẩm sữa tươi và chùi lên trên bề mặt bao da. Các bạn hãy nên chà thiệt mạnh cũng như chà đều tay. Quan trọng nhất chính là phải chà sát với cách xoay đều ắt sẽ tốt hơn.
Còn nếu bạn gặp phải tình trạng tệ hơn là bao da đã bị nước thấm vào, thường co cứng lại thì hãy nghĩ ngay đến khoai tây Sau khi sử dụng khoai tây, hãy đánh láng nó bằng xi, vỏ da sẽ được không còn khô ráp.

Còn nếu bạn có nhiều thời gian hơn và muốn lấy lại vẻ đẹp cho bao da như lúc mới mua về thì hãy thực hiện tách phần lòng trắng trứng, trộn mịn rồi nhúng vô 1 cái khăn mềm chùi mạnh vào bao da iPad nếu nó xài lâu bị khô ráp. Tiếp theo, nên dùng giẻ sạch khác chùi kĩ lại.
Và cuối cùng là khi bất chợt bạn phát hiện bao da có một số vết bẩn xấu mắt thì hãy thức hiện xóa nó đi bằng cách sử dụng giẻ lau mềm có tẩm dung dịch dầu thông để có thể chà nó.


Nếu như bị vết mốc dính sâu vào trong mặt da, chùi không hết, các bạn có thể làm sạch như cách thức sau đây: lấy giấy đánh nhám, kiểu thật là mỏng do nó giúp cho bạn đánh lên vết mốc cho sạch. Chùi xong xuôi, hãy lau vết da bị chùi giấy nhám cho cùng tông màu như với da ở xung quanh. Cuối cùng, các bạn hãy dùng sáp chùi bao da cho thật là bóng. Đôi lúc khi bạn cầm chiếc ipad trên tay với chiếc iphone đời mới thì bạn nên mua thêm các phu kien iphone hỗ trợ tốt tính năng cho chiếc iphone của bạn.

Việc thay áo mới cho bao da của Ipad không phải là bạn tiến hành mua ngay một cái mới mà đơn giản chỉ là bạn biết cách lau chùi, vệ sinh cho chiếc bao da luôn mới và đảm bảo độ bền. Bao da Ipad cũng có những bí quyết vệ sinh mà đôi khi chúng ta không để ý đấy. Vậy có thể biến hóa như mới được thì tại sao chúng ta lại phải mua mới, phải tốn thêm chi phí không cần thiết. Vì thế hãy học hỏi, ghi nhớ và làm theo nhé! Cam kết chỉ có lợi chứ không có hại bạn nhé!

 

Bài viết khác