Nhận biết nhanh củ sạc iphone chính hãng

Chắc hẳn ai cũng biết khi mua một chiếc iphone đập hộp thì luôn có các phụ kiện đi kèm theo như củ sạc, cáp sạc, tai nghe đều là hàng chính hãng. Việc sử dụng hàng chính hãng luôn được bền và mang lại hiệu quả đáng mong đợi. Nhưng chẳng may những phụ kiện iphone chính hãng của bạn bị hư thì chắc hẳn bạn phải chi ra một số tiền để mua lại chúng. Nhưng ngày nay thị trường phụ kiện iphone ngày càng cạnh tranh gay thì để mang lại lợi nhuận cao thì những người kinh doanh lại trà trộn hàng giả vào để bán. Vì vậy việc phân biệt phụ kiện iphone chính hãng chính hãng là rất cần thiết.

FakeiPhoneChargers_1

Sạc "dởm" gây hỏng pin

Cách phân biệt củ sạc chính hãng và giả

Phân biệt củ sạc sản xuất từ các nước

Các loại sạc Iphone ở các thị trường khác nhau sẽ có dấu hiệu khác nhau. Người dùng có thể quan sát cụ thể ở Iphone 5 với thị trường Mỹ và trung thì sạc vuông chân dẹt, còn sạc 3 chấu hình tam giác là của thị trường Singapore, Hong Kong. Còn ở Việt Nam thì sạc có hình chữ nhật dài với chân cắm dạng tròn.

Phần lớn các loại sạc được nhái hiện nay là loại sạc chân dẹt giống như ở thị trường Trung Quốc do dễ dùng và phù hợp với ổ cắm ở Việt Nam. Còn loại sạc 3 chấu thì có ít hàng nhái hơn, riêng loại sạc hình chữ nhật dành riêng cho thị trường Việt Nam thì khá hiếm, hầu hết đi kèm với iPhone chính hãng hoặc mua trực tiếp từ Apple và các đại lý.

>>> Xem thêm: Phụ kiện được ưa chuộng nhất dành cho iphone 10 click tại đây.

cu-sac-iphone

Các mẫu củ sạc iphone tràn lang trên thị trường

Nhận biết nơi cắm điện

Sau khi bạn đã có những nhận biết chung về thị trường sạc điện thoại Iphone và phụ kiện Iphone thì hãy kiểm tra sạc cẩn thận trước khi có ý định mua mới. Mỗi sạc Iphone đều được in đầy đủ thông tin và thông số về điện. Loại sạc bán riêng không đi kèm máy cũng được Apple đóng gói cẩn thận chứ không phải chỉ bọc hay quấn ni lon sơ sài.

Mẫu sạc làm giả được in chữ rõ và đậm hơn so với củ sạc chính hãng bạn cần nhìn kĩ bằng mắt thường có thể đem củ sạc cũ đi so sánh.

>>> Tham khảo: Cách phân biệt cáp sạc iphone chính hãng.

phan-biet-phu-kien-iphone-chinh-hang-2_1

Phân biệt củ sạc iphone chính hãng

Điểm đặc trưng nhất của những chiếc sạc iPhone đểu là những chữ in dưới rắc cắm khá mờ và thường cố tình bị các “nhà sản xuất” viết sai chính tả theo kiểu “Design by Abble” hay “Designed by California” thay vì “Design by Apple in California” như hàng xịn. Tuy vậy, cũng có một vài chiếc sạc nhái trên thị trường được sản xuất tinh vi hơn, các chữ không bị in mờ và sai chính tả.

Phân biệt nơi cắm dây rắc

Sạc iPhone nhái cầm thường nhẹ hơn hẳn những chiếc sạc iPhone chính hãng, vì vậy trước khi đi mua, bạn nên mược một chiếc sạc chuẩn của người thân hoặc bạn bè để phân biệt củ sạc chính hãng. Ngoài ra, phần cắm USB và cáp trên củ sạc iPhone nhái thường không được khít, trái ngược hẳn với các sản phẩm chính hãng của Apple.

Đối với các dây sạc iPhone chính hãng, khi gập lại bạn có thể thấy nó có tính đàn hồi cực cao, dễ dàng quay trở lại trạng thái ban đầu, còn hàng nhái sẽ bị lưu lại nếp nhăn khá lâu. Trên dây của sạc chính hãng cũng được in chìm dòng chữ “Designed by Apple in California Assembled in China”, cạo cũng không mất.

 

phan-biet-sac-iPhone- xin-va-deu (2)

 

Phân biệt củ sạc chính hãng nơi cắm dây rắc

Với những gợi ý trên, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết được phụ kiện Iphone mà mình đang cầm trên tay có thực sự chất lượng hay không. Phụ kiện Phương Bắc nơi cung cấp các phụ kiện iphone chính hãng giúp bạn có được sự hài lòng nhất khi mua và trải nghiệm các dịnh vụ tại đây. Liện hệ với chúng tôi tại http://oplungiphone.net/ 

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung