Những chất liệu thường được sử dụng làm bao da ipad

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bao da ipad khác nhau, với những mẫu mã đa dạng và chất lượng cũng khác nhau. Khi nói đến bao da thì hầu hết chúng ta đều nghĩ bao da được làm từ da , nhưng thực tế thì trừ một số sản phẩm da cao cấp thì các loại khác đều được làm từ những loại da hỗn hợp hoặc những chất liệu giả da. Dưới đây Phương Bắc phụ kiện chia sẻ cho các bạn biết các chất liệu được sử dụng làm bao da Ipad.

Đa số bao da nói chung và bao da ipad nói riềng đều được chia ra làm 2 phần là ốp lưng và ốp mặt.

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm lựa chọn bao da Ipad chính hãng.

nhung-chat-lieu-thuong-duoc-su-dung-lam-bao-da-ipad-2

 

Phần lưng thông thường sẽ được làm bằng các chất liệu khác không phải là da như nhựa , polime hay silicon. Phần ốp mặt thì như truyền thống, chúng được làm từ da. Các loại da này phải qua một quá trình xử lý gọi là thuộc da. Quá trình này để da không bị mục theo thời gian và làm bóng da để da đẹp hơn. Trước khi làm ra thành phẩm da còn được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng và màu sắc. Các sản phẩm làm từ da có giá thành khá cao.

 

Có 2 loại chất liệu giả da phổ biến hiện nay đó chính là: simili và PU.

 

Simili: là chất liệu giả da giá rẻ, cứng, được phủ một lớp polyeste trên bề mặt nên rất bóng, thường được may làm hàng chợ. Nên chỉ cần nhìn và sờ qua là bạn có thể nhận ra được chúng.

 

PU: là chất liệu giả gia cao cấp, mềm mại và nếu không kiểm tra kỹ thì nhiều người sẽ bị nhầm chúng với da thật. Tuy nhiên, bản chất PU vẫn là dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên có thể bong tróc theo thời gian.

>>> Xem thêm: Bao da Ipad mỏng nhẹ tựa lông hồng.

 nhung-chat-lieu-thuong-duoc-su-dung-lam-bao-da-ipad1 (2)

Chính vì cấu tạo và chất liệu như trên nên các bao da Ipad thường dễ bị trầy xước hoặc bong tróc nếu va chạm mạnh hoặc bị các vật sắc nhọn cứa vào. Vì vậy để bao da luôn mới và đẹp người dùng cần sử dụng cẩn thận, tránh để chúng va chạm mạnh cũng như vì tránh để bao da tiếp xúc nhiều với mồ hôi , nước mưa… có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bao da ipad.

Phương Bắc phụ kiện chuyên cung cấp các phụ kiện Ipad chính hãng với mức giá tốt nhất không qua trung gian. Để lựa chọn những mẫu phụ kiện tốt nhất hãy Click.

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung