Những phụ kiện sang trọng dành cho Iphone 7

Dòng điện thoại iPhone không chỉ là một sản phẩm công nghệ ưu việt, mà iPhone nói riêng và các sản phẩm của Apple chưa bao giờ là một đề tài cũ kỹ cho giới thượng lưu, sành điệu, chắc hẳn bạn sẽ không nỡ từ chối các phu kien iphone làm đẹp, hỗ trợ dành cho iPhone 5.

Bọc da hấp dẫn, trẻ trung của hãng Noreve

 

 bộ vỏ da noreve

 

Noreve là một hãng chuyên gia công các phụ kiện công nghệ hàng đầu của Pháp và nổi tiếng trên thế giới bởi sự tinh xảo nhưng không kém phần sành điệu, trẻ trung. Noreve St Tropez là bộ sưu tập case bằng da dành cho iPhone 5 được gia công bởi những người thợ đồ da giỏi nhất của Italia và Pháp.

Bộ vỏ da đời mới của Little Pocket Book của Pad&Quill

 

 bộ vỏ da Little Pocket Book của Pad&Quill

 

Là một sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ tất cả các chi tiết: ví da bọc ngoài, lớp bọc iPhone 5 bằng gỗ bạch dương, từng đường may mũi chỉ của lớp vài satin… với kiểu dáng vô cùng thanh lịch. Bộ vỏ cao cấp này giúp cho chiêc điện thoại của bạn không bị va đập bởi môi trường và còn là một chiếc ví tiền thu nhỏ.

Túi có ba ngăn ở mặt trái để đựng các loại thẻ tín dụng, ATM hoặc chứng minh thư. Ngoài ra, túi này đặc biệt thiết kế thêm một miếng vải nhỏ như chúng ta thường thấy để đánh dấu trang lúc đọc sách, để có thể lấy chiếc điện thoại ra một cách dễ dàng.

Piel Frama Luxury

Thêm một sự lựa chọn case iPhone 5 làm bằng da, đó là bộ sưu tập Piel Frama Luxury từ hãng Piel Frama đến từ Tây Ban Nha. Được làm bằng tay và nguyên liệu là da bò tót cao cấp, vỏ da Piel Frama mềm, mịn và có 15 màu để lựa chọn. Ngoài một bên dùng để chứa iPhone, case còn có 2 ngăn ở mặt còn lại để chứa thẻ tín dụng, ATM hoặc chứng minh thư.

Dubbeb Gresso Revolution

 

 bo vo da Dubbeb Gresso Revolution

 

Xuất hiện sớm hơn cả sự ra mắt của iPhone 5 (12/9/2012) cách đó vài ngày, Dubbeb Gresso Revolution là bộ viền điện thoại cao cấp của Gresso và đặc biệt là cũng rất khớp với vị trí thiết kế của một số chi tiết trên chiếc smartphone này, như giắc cắm tai nghe chuyển xuống dưới, mỏng hơn và có dock nhỏ hơn. Phụ kiện này được chế tác từ Titanium với khả năng chống xước, chống nước nhờ lớp bảo vệ PVD. Ngoài ra, viền bảo vệ có một logo nhỏ của Gresso được làm từ vàng 18k. Với sự cao cấp từ vật liệu này, viền điện thoại Dubbeb Gresso Revolution có giá lên tới 3000 USD, tương đương với hơn 60 triệu đồng.

Xem thêm: bao da ipad, skin iphone

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung