Ốp lưng nạm kim cương trị giá 11 tỷ

Ốp lưng iphone 7 là vỏ ngoài bảo vệ an toàn giúp điện thoại tránh va đập trầy xướt. Những ngày nay những chiếc ốp lưng ra đời còn tăng thêm tính thời trang cho chính người sử dụng. Gresso là một nhãn hiệu cao cấp thường xuyên trang trí những chiếc smartphone flagship và phụ kiện điện thoại bằng một số lượng lớn đá quý.

 Tại sao chiếc ốp lưng iphone 7 này lại đắt đến như vậy?

Thành quả mới nhất của họ chính là một bộ sưu tập ốp lưng iPhone 7 đen phiên bản kim cương, trong đó gồm 3 chiếc iPhone 7 đen trị giá lên tới 500.000 USD (tương đương 11 tỷ đồng). Mặt lưng của những siêu phẩm nhà Apple này được khảm 1.450 viên kim cương đen, trong khi đó, phần thân máy cũng đã được gia công lại bằng chất liệu titan cấp độ 5 cao cấp.

>>> Ốp lưng iphone 7 phong cách thời trang

20160926153932-1-iphone-7-black-diamonds-001-bramy-biantoro

Cận cảnh chiếc ốp lưng trị giá 11 tỷ iphone 7

Logo Gresso và cụm camera được làm từ 10 gram vàng 18 kara, và bộ sản phẩm sang trọng, quý phái này sẽ hoàn tất với sự xuất hiện của tai nghe không dây AirPods phiên bản đen – được khảm hơn 30 viên kim cương đen. Tất cả những linh kiện này của máy đều được làm bằng tay và mất tới hơn 18 giờ đồng hồ để lắp ráp hoàn thiện. Và cũng “nhẹ lòng, an tâm” hơn khi biết chiếc điện thoại đáng giá 11 tỷ đồng là phiên bản đắt tiền nhất của iPhone 7 với dung lượng bộ nhớ trong lên tới 256GB.

>>>Tham khảo:Phụ kiện dành cho iphone 7 đẹp độc lạ thông mình

 

Gresso-iPhone-7-Black-Diamond (2)_EGDN

Chiếc ốp lưng kim cương mang nhãn hiệu Gresso

Sửa đổi cũng được thực hiện trên bờ camera chính cộng với biểu tượng Gresso phủ bằng vàng 18 carat nặng 10 gram. Ngoài ra, Gresso cũng bổ sung AirPods với 30 viên kim cương đen trong gói bán hàng.

Tổng số Gresso chỉ làm cho 5 đơn vị của iPhone 7 Black Diamonds. Mỗi sửa đổi iPhone 7 được thực hiện trong 18 giờ và tất cả mọi thứ được làm bằng tay. 

whfEU 

Tai nghe đính kim cương

Khung alaumunium đã được thay thế bằng vật liệu titan loại 5 rất mạnh. Sửa đổi cũng được thực hiện cho các cạnh của máy ảnh chính và logo Gresso được phủ bằng 18 carat vàng nặng 10 gram.

Không đủ để đạt được điều đó, gói iPhone 7 'Black Diamond' bao gồm 30 AirPods được gắn với những viên kim cương đen. IPhone này thậm chí còn đặc biệt hơn vì chỉ có 5 đơn vị trên thế giới. Phải mất 18 giờ để sửa đổi cho mỗi đơn vị và tất cả mọi thứ đã được thực hiện bằng tay . 

Để mua hàng chính hãng các phụ kiện hãy liên hệ với chúng tôi Phương Bắc phụ kiện cung cấp cho các bạn những sản phẩm mới nhất năm 2018.

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung