ốp lưng thần thánh của iphone 7 đây rồi!

ốp lưng thần thánh của iphone 7 đây rồi!

Iphone 7 ra đời, có lẽ nuối tiếc nhất với phụ kiện iphone 7 vẫn là việc cổng tai nghe truyền thống 3.5mm đã bị loại bỏ. Không còn cổng tai nghe này người dùng buộc lòng phải sử dụng thêm dây chuyển đổi Lightning nếu muốn vẫn sử dụng lại tai nghe cũ trước đây, và đặc biệt là khi đi làm, đi du lich hay xa nhà mà sợi dây chuyển đổi đã bị để quên. Đó là điều phiền toái cũng là điều khủng khiếp nhất.

op-lung-iphone

Nhiều người dùng tỏ ra tiếc nuối khi Apple loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm trên

iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

 

>>> Ốp lưng iphone 7 phong cách thời trang

Iphone 7 ra đời với vẽ ngoài sang trọng, nhưng chính khuyết điểm này cũng là nguyên nhân chính khiến người sử dụng ngần ngại và không uốn bỏ ra số tiền quá nhiều để sở hữu chúng. Hiểu được điều này, một nhà xuất bản từ Mỹ cho ra đời ốp lưng tích hợp cổng tai nghe 3,5mm đầu tiên dành cho dòng táo  đặc biệt là iphone 7 plus

Fuze - giải pháp đem lại cổng tai nghe huyền thoại cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Từ lúc sản phẩm vẫn còn trong giai đoạn kêu gọi góp vốn trên Indiegogo nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn, vượt mức chỉ tiêu để sản xuất là 50.000 USD.

op-lung-iphone

Cuối cùng cổng tai nghe huyền thoại cũng được xuất hiện trên

iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Ngoài chức năng giống như những chiếc tai phone bình thường, thì ôp lưng này còn có tác dụng nạp pin cho điện thoại nhờ trang bị viên pin 2.4000mAh, nhưng chúng chỉ dành riêng cho iphone 7 và 3.600mAh dành cho iphone 7 plus… Ốp lưng không chỉ đẹp mà chúng ta cũng không cần lo hết pin giữa ngày.

op-lung-iphone

Tại sao phải tốn quá nhiều phụ kiện rườm rà?

Fuze sẽ giải quyết điều này cho bạn.

Được biết giá bán dự kiến của Fuze là 69 USD, nhưng các nhà đầu tư của hãng này đã cố gáng và hạ giá thành xuống mức thấp nhất có thể là 49 USD. Như vậy, chúng ta cũng không cần lo về khuyết điểm duy nhất này của iphone 7, không những vậy chúng ta cũng không tốn nhiều chi phí cho việc mua các cục xạc dự phòng bởi chúng có khả năng nạp pin bất cứ khi nào cần.

op-lung-iphone

 

Thiết kế siêu mỏng giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái

mà không lo ốp lưng khiến máy trở nên quá cồng kềnh.

op-lung-iphone

Cận cảnh sản phẩm.

op-lung-iphone

Góc này bạn cũng có thể thấy ốp lưng cũng không đến nỗi quá dày.

op-lung-iphone

Fuze có tổng cộng 5 màu để người dùng chọn lựa.

Bạn hoàn toàn có thể yên tam về chất lượng cũng như mẫu mã của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu cho mình những phụ kiện mới nhất và chất lượng nhất.

Bài viết khác