Ốp ưng iphone 7 đã chuẩn bị ra mắt

Ốp ưng iphone 7 đã chuẩn bị ra mắt

Iphone 7 và iphone 7 plus trong những ngày gần đây đang là tâm điểm của hầu hết các bạn trẻ, những người yêu công nghệ. Với những thông tin mà trên mạng hé lộ đã cho thấy sẽ có hình dáng không có gì khác biệt mấy so với iphone 6s. Song những mẫu ốp lưng của dòng điện thoại này cũng đóng vai trò khá là quan trọng.

Tổng quan về ốp lưng iphone 7

Ngoài jack cắm tai nghe 3,5 mm bị loại bỏ và dải nhựa ăng ten xấu xí được thiết kế lại, chiếc iPhone 7 chỉ có sự khác biệt lớn so với iPhone 6s là cụm camera lớn hơn, trong khi đó iPhone 7 Plus sẽ được trang bị cụm camera kép. 

Sẽ không có lỗ dành cho jack cắm tai nghe 3.5mm ở phần đuôi của chiếc ốp lưng này

Liên quan đến khu vực camera, nhận định rằng phần ốp lưng trống khu vực này có vẻ lớn hơn thông thường. Vì thế, không loại trừ khả năng iPhone 7 sẽ có hệ thống camera mới.

Theo các nguồn thông tin thì có một hãng phụ kiện đã tự nhận mình là nơi sản xuất loạt ốp lưng chống va đập. Trong đó iphone 7 plus sẽ có năm loại còn iphone 7 có 11 ốp lưng các nhau. Những loại này sẽ được phát hành vào ngày 15/9 sắp tới

>>> Một số mẫu bao da đẹp

Một số hình ảnh của ốp lưng iphone 7

mau op lung dep

hình ảnh về ốp lưng iphone 7

hinh anh op lung iphone 7

ốp lưng iphone 7

op lung iphone dep

Phương Bắc Phụ Kiện là nơi luôn cung cấp đến khách hàng các loại phụ kiện điện thoại, ipad…những mẫu ốp lưng tại đây đều là các mẫu mới, chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết khác