Sạc dự phòng dành cho iphone

Nói đến phụ kiện iphone chắc hẳn các tín đồ công nghệ không thể không nhắc đến pin sạc dự phòng. Một số người sử dụng iphone còn lo lắng và phân vâng không biết có nên mua để sử dụng cho iphone của mình hay không??

Pin sạc dự phòng luôn là cứu tinh của các tín đồ công nghệ trong những trường hợp điện thoại hết pin nhưng không thể tìm được nơi có ổ cắm để nạp điện. Với mức dung lượng từ 5.000mAh - 20.000mAh, pin dự phòng có thể sạc đầy cho điện thoại được nhiều lần. Nhưng việc sử dụng pin sạc dự phòng cho iPhone có thật sự tốt và cần thiết?

Hướng dẫn lựa chọn pin sạc dự phòng dành cho iphone

1. Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng pin sạc dự phòng

Bạn hay sử dụng điện thoại khi ra ngoài phục vụ cho công việc, học hành, lên facebook, chụp ảnh, nhắn tin gọi điện nhưng năng lượng pin trong điện thoại quá ít khổng thể nào đáp ứng hết nhu cầu của bạn. Giải pháp hữu hiệu nhất là lựa chọn một pin sạc dự phòng có đủ nguồn năng lượng phục vụ cho công việc của bạn. 

pin-du-phong-xiaomi-mi-gen-2-10000-mah-600x400

Pin dự phòng 10000 mAh

Với mức dung lượng từ 5.000mAh - 20.000mAh có đầy đủ giá tiền khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi người. 

Với dung lượng 9.600 mAh, bạn có thể sạc 4 lần sạc cho iPhone 6, 3 lần sạc cho iPhone 7  có giá nằm trong khoảng từ 200.000 --> 350.000 nghìn 

Dung lượng 10.000 mAh, bạn có thể thoải mái sạc đầy 100% cho iphone 5, 6 mà giá cũng khá rẻ khoảng 350.000 nghìn.

Và rất nhiều mẫu pin sạc dự phòng tại Phương Bắc phụ kiện bạn có thể lựa chọn thoải mái.

2. Chọn theo chất liệu cấu tạo của pin dự phòng

Các loại pin dự phòng có lõi được làm từ lithium-polymer (Li-Pol). Đây là loại chất liệu được dùng phổ biến hiện nay, có hiệu suất tốt và độ bền cao. Rất phù hợp sử dụng cho các điện thoại cao cấp như iPhone hoặc iPad, tuy nhiên giá thành của các loại sạc dự phòng này cũng khá “chát”.

Vì vậy, khi mua sạc dự phòng cho các sản phẩm của Táo khuyết, người dùng cần tìm hiểu kỹ về chất lượng của các loại sạc dự phòng mà mình đang “ngắm”.

>>> Xem thêm: Những thói quen nên từ bỏ để bảo vệ Iphone.

sacduphong

 

Sạc dự phòng dành cho Iphone

3. Chọn nhà sản xuất

Trên thị trường có nhiều thương hiệu pin sạc dự phòng, phần lớn là hàng Trung Quốc sản xuất. Giá pin dự phòng của thương hiệu phổ biến hiện nay như Pisen, Yoobao thường khoảng 500.000 đồng với dung lượng tầm 6000 mAh, có thể giúp sạc điện thoại khoảng 2 lần. Trong khi đó, sản phẩm của các công ty đến từ Mỹ như CyberPower, Energizer thường có giá cao hơn, và cũng không phổ biến bằng.

Còn vô số pin dự phòng Trung Quốc giả, nhái của các hãng lớn như Sony, Panasonic hoặc thậm chí giả, nhái của cả pin thương hiệu Trung Quốc như Yoobao, Xiaomi.

Những sản phẩm được tặng kèm khi mua điện thoại của LG, Samsung cũng có thể tin tưởng được. Ngoài ra, các hãng chuyên sản xuất pin như Pisen cũng tạo được thương hiệu tốt, có thể tin tưởng. Tuy nhiên cần lưu ý là các thương hiệu Trung Quốc (Pisen, Yoobao hay Xiaomi) đều có rất nhiều hàng nhái. 

>>> Hướng dẫn sử dụng pin sạc dự phòng đúng cách.

sacxiaomi

 

Sac dự phòng Xiaomi 10000mAh

4. Sử dụng pin sạc dự phòng cho iPhone đúng cách

Pin dự phòng rởm cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ điện thoại sử dụng nó. Do linh kiện kém chất lượng, pin dự phòng rởm khó đảm bảo được dòng điện đầu ra ổn định cho điện thoại. Điều này dẫn tới khả năng chai pin điện thoại, thậm chí là hỏng pin, cháy nổ điện thoại.

Nhưng khi sử dụng bạn cần sửu dụng đúng cách tráng tình trạng cháy nổ.

Chọn lựa và sử dụng pin chính hãng hoặc của các hãng tương thích đáng tin cậy từ các nhà phân phối chính hãng cung cấp. Tránh sử dụng các sản phẩm pin kém chất lượng, không rõ nguồn góc trôi nổi trên thị trường sẽ làm hư hại thiết bị của bạn.

Để lựa chọn các loại pin sạc dự phòng chính hãng có giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Phương Bắc phụ kiện cam kết bán hàng chính hãng phục vụ khách hàng.

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung