Sức hút không thể cưỡng lại của những mẫu ốp lưng tranh sơn dầu

Chúng ta thường nhìn thấy những mẫu ốp lưng điện thoại đính đá, gỗ, vẽ họa tiết, in hình, ... có thể đã quá nhàm chán với một số người nào đó cần tìm một điều mới mẻ hơn để thay đổi. Thì những chiếc ốp lưng tranh sơn dầu độc đáo sẽ khiến bạn phải “mê mệt” ngay bởi sức hút không thể cưỡng lại từ ốp lưng sơn dầu thủ công.

Ốp lưng tranh sơn dầu – Mặt hàng đang bán chạy nhất hiện nay

Chúng ta thường bắt gặp những bức tranh sơn dầu trong đời sống, với sự sáng tạo của mình người thợ đã vận dụng tạo thành bức tranh nhỏ in trên ốp lưng điện thoại. Sản phẩm đem lại cho bạn cảm giác rất gần gủi, thấm đẫm nét đẹp dân tộc Việt Nam từ thời xa xưa.

Rất nhiều người nhận định, khi sử dụng ốp lưng tranh sơn dầu cảm thấy mình giống như là trung tâm khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Ai cũng hỏi, ai cũng ngoái lại nhìn vì ốp lưng này quá đặc biệt lại không đụng hàng nữa.

>>> Đọc thêm: Ốp lưng sơn mài thủ công dành cho iPhone.

mau-op-lung-tranh-son-dau-1

So với các mẫu ốp lưng khác, thì nó có giá bán cao hơn nhưng “tiền nào của nấy”. Để làm ra một mẫu ốp lưng đẹp như vậy, người thợ phải vận dụng hết kỹ năng và sự kiến thức của mình. Đặc biệt là phải có một đôi tay khéo léo, tỉ mỉ mới không gâu ra bất kỳ lỗi nào trên sản phẩm.

Nét độc đáo của những mẫu ốp lưng tranh sơn dầu

Để tạo ra một bức tranh sơn dầu thu nhỏ trên ốp lưng, người ta phải tốn rất nhiều công sức. Khác với những sản phẩm nghệ thuật thông thường, tranh sơn dầu phải dùng sức mài sơn nhiều lần và chấm bút từng chút một trước khi bắt đầu vẽ.

Có rất nhiều nhà nghệ thuật đã sáng tạo ra những sản phẩm ốp lưng tranh sơn dầu độc đáo như 2 tác phẩm của laSonmai được làm ra dành riêng cho iPhone được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Để hoàn thành một sản phẩm ốp lưng tranh sơn màu thì phải mất hơn 20 ngày với nhiều công đoạn chi tiết khác nhau như là: đánh bóng, mài, sơn, sắp đặt chất liệu lên lớp sơn, ... Người ta sẽ sử dụng một chất liệu đặc biệt để tạo nên mẫu ốp lừng này là phù sa, vỏ trứng, vàng, bạc, ... đặc biệt là không thể thiếu nhựa cây sơn còn được gọi là sơm ta góp phần quan trọng nhất trong việc hoàn thành một chiếc ốp lưng sơn dầu chất lượng.

>>>Tham khảo: Hướng dẫn cách sử dụng ốp lưng iPhone bằng gỗ đẹp như mới.

mau-op-lung-tranh-son-dau

Điểm đặc biệt tạo nên vỏ ốp lưng là làm bằng nhựa kết hợp với kỹ thuật vẽ sơn mài cùng với nhiều chất liệu đặc biệt nhằm bảo vệ điện thoại được an toàn và tốt nhất Ngày nay, ốp lưng tranh sơn dầu không chỉ là sản phẩm mới lạ mà còn là vật trang trí đẹp mắt cho những ai yêu thích cái “hồn” dân tộc Việt.

Mang đậm nét văn hóa dân tộc của người Việt

Đối với một số bạn trẻ sẽ cảm thấy sản phẩm khá “già” đối với mình, nhưng có lẽ bạn chưa hiểu hết giá trị văn hóa cũng như vẻ đẹp mà nó mang lại. Tuy nhiên, dù gì đi nữa cũng không thể phủ nhận là mẫu ốp lưng này có vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng không lẫn đi đâu được.

Cũng chính vì thế, mặc dù biết giá không hề rẻ, nhưng có nhiều người sẵn sàng chi trả để sở hữu một sản phẩm ốp lưng tranh sơn dầu chất lượng, đẹp mắt khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mặc dù nó là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng có điểm hạn chế là không nhiều chủng loại, mà chỉ được sản xuất dành cho các dòng Galaxy 9 của Samsung, iphone 6 cho đến Xs Max của Apple.

Chủ đề thì rất đa dạng như phong cảnh quê hương, linh thú, hoa văn đặc trưng của Việt Nam, năng lượng – thiền, ... với giá bán dao động từ 1 triệu đồng trở lên dựa vào chất liệu cũng như độ phức tạp tạo nên sản phẩm.

 

 mau-op-lung-tranh-son-dau-2

Nói đến dòng ốp lưng tranh sơn mài tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc không thể không nhắc đến cửa hàng Phương Bắc phụ kiện tại 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P 12, Q 6, TP HCM - ĐT: 0909.047.006. Hoặc truy cập tại trang web http://oplungiphone.net để lựa chọn thêm nhiều mẫu ốp lưng sơn mài bạn ưa thích nhất.

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung