Tai nghe thực tế ảo – trải nghiệm mới mẻ

Tai nghe thực tế ảo – trải nghiệm mới mẻ

Phụ kiện iphone là đề tai được mọi người quan tâm rất nhiều. Đặc biệt, gần đây tai  nghe thực tế ảo được rất nhiều hảng nghên cứu và cho ra mắt thị trường nhuwngchie có apple mới bán với giá 29.95 USD, được xem la khá hấp dẫn khi so sán với các sản phẩm tương tự.

tai-nghe-thuc-te-ao

 

Tai nghe thực tế ảo

So với các sản phẩm khác thì apple đưa ra mức giá quá hấp dẫn, tiêu biêu như sản phẩm tai nghe của hãng Gear VR của samsum dược đưa ra thị trường với giá 99,99 USD, nhưng chỉ hoạt động được trên những sản phẩm cao cấp của hãng.

Tai  nghe thực tế ảo VR của hãng Apple được thiết kế tương thích với tất cả các dòng điện thoại iphone, kể cả những iphone đời cũ. Điều này có nghĩa là bạn không mất quá nhiều chi phí đầu tư khi muốn dùng sản phẩm tai nghe thực tế ảo mà vẫn sử dụng điện thoại đời cũ của hãng, với những dòng iphone 4s trở về trước bạn phải sử dụng bộ chuyển đổi do hãng cung cấp.

tai-nghe-thuc-te-ao

 

Cho bạn cảm giác mới mẻ và chân thực

 

>>>  Bạn có muốn sở hữu điện thoại iphone 7 hoàn toàn mới

 

Tai nghe thực tế ảo của hảng Apple có cơ chế làm việc phụ thuộc vào công nghệ có sẵn trên điện thoại iphone để làm việc. Những trải nghiệm của bạn đều được lien kết đến độ phân giải của màn hình iphone. Điểm ảnh phụ thuộc và độ phân giải, độ phân giải càng thấp thì điểm ảnh trên màng hình càng nhìn thấy rỏ.

 Iphone là hảng có độ phân giải thấp hơn các sản phẩm của các dòng samsum, oppo…, cho nên việc nhìn các điểm ảnh rỏ hơn khi đeo với tai nghe thực té ảo.

kinh-thuc-te-ao

Ngoài ra, tai nghe này còn tương thích với tất cả những dòng smartphone khác kể cả androi, các ứng dụng của Google Carlboard.

Trên đây là linh kiện mới nhất dành cho điện thoại nói chung và điện thoại iphone nói riêng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những cảm giác vô cùng thu vị và sống động với tai nghe thực tế ảo.

Bài viết khác