Tại sao Iphone là dòng điện thoại ưa thích tại Việt Nam

Nói đến Iphone thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến đây là sản phẩm đắt tiền sang trọng và có giá trị trong mắt người nhìn. Bởi vì hằng năm các dòng điện thoại Iphone đều có các buổi lễ ra mắt sản phẩm mới với những tính năng vượt trội cải tiến hơn so với các sản phẩm trước. Và giá mỗi sản phẩm mới ra đều có những mức giá hơi "chát" những ai cũng muốn là người đầu tiên sở hữu những sản phẩm đầu tiên nhất. Vậy những điều gì khiến người dùng ưa chuộng iPhone đến vậy?

Thiết kế sang trọng đẳng cấp

Một trong những xu hướng màu sắc mới nhất của nhà táo Apple được giới đam mê công nghệ dự báo chính là dạng màu “Blush Gold”. Các sản phẩm iPhone sẽ là màu vàng, vàng hoa hồng và màu đỏ. Trước đây, iPhone 7 cũng từng có bản màu đen, loại màu cũng hiếm có khó tìm. Sắp tới rất có thể siêu phẩm iPhone X sẽ có bản màu vàng Blush Gold.

>>> Tham khảo: Những phụ kiện dành riêng cho iphone ĐỘC - lạ. 

tai-sao-iphone-la-dong-dien-thoai-ua-thich-tai-viet-nam-1

iPhone X vẫn là dòng smartphone được đánh giá cao nhờ tính năng siêu hiện đại và khuôn hình đặc trưng, đẹp miễn bàn.

Về phía Apple thì đến nay vẫn cố gắng tránh xa sự xa hoa khi không để các mẫu điện thoại bản màu vàng và vàng hoa hồng sử dụng vàng thật. Với bản phác họa mà Phone Industry đem lại có màu vàng, sáng bóng và mịn, nếu được đưa vào sản xuất thực thì không biết điều gì sẽ xảy ra trong làng smartphone cao cấp. Bạn có thể bảo vệ vỏ ngoài bằng những phụ kiện như ốp lưng,...

iPhone được cập nhật phần mềm thường xuyên

Trải qua nhiều phiên bản Iso từ iso 1 đến iso 12 Apple luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. 

Tại sự kiện thường niên WWDC 2018 diễn ra vào ngày 4/6 vừa qua, hãng Apple đã giới thiệu hệ điều hành iOS 12, đồng thời tung ra phiên bản dùng thử dành cho các nhà phát triển và lập trình viên sử dụng. Đến đầu tháng 9 năm nay, phiên bản chuẩn iOS 12 mới chính thức được ra mắt trên thế hệ iPhone 9 hoặc iPhone X2 của hãng.

tai-sao-iphone-la-dong-dien-thoai-ua-thich-tai-viet-nam-2

Nâng cao hiệu suất hoạt động chính được xem là tính năng nổi bật của iOS 12. Nhằm khắc phục những sự cố đáng tiếc đặc biệt là sau scandal #BatteryGate- làm chậm thiết bị chai pin của phiên bản iOS 11, Apple đã lấy lại thể hiện cho mình khi cho ra mắt iOS 12 với tốc độ khởi động các ứng dụng, thao tác cuộn và vuốt cực mượt mà, hiển thị bàn phím nhanh hơn.

Giữ giá tốt sau nhiều năm

 Khảo sát của MusicMacpie, công ty chuyên thu mua điện thoại cũ tại Anh, cho thấy điện thoại Apple giữ giá tốt nhất, với tỷ lệ giảm trung bình là 45%. Trong số đó, giá trị của iPhone X chỉ mất 32%, có nghĩa nếu mua máy với giá 1.000 USD, người dùng có thể bán lại là 680 USD sau 12 tháng sử dụng. Còn tỷ lệ lần lượt của iPhone 8 Plus, iPhone 7 và iPhone 8 là 43%, 44% và 45%.

>>>Thói quen từ bỏ khi sử dụng Iphone

tai-sao-iphone-la-dong-dien-thoai-ua-thich-tai-viet-nam-3

Các ứng dụng độc quyền: iMessage, FaceTime và FaceTime Audio

Apple giúp việc giao tiếp giữa những người sử dụng iPhone, iPad trở nên dễ dàng hơn nhờ hai dịch vụ iMessage và FaceTime. Theo đó, iMessage cho phép người dùng gửi tin nhắn cùng lúc và có thể chuyển đến bất kỳ thiết bị Apple nào.

FaceTime mang đến giải pháp trò chuyện thông qua video, không giống như Hangouts, FaceTime được tích hợp thẳng vào ứng dụng điện thoại, cho phép người dùng chuyển từ cuộc gọi thông thường sang cuộc gọi video chỉ với một nút nhấn. Thêm vào đó, các cuộc gọi âm thanh bằng FaceTime cũng tốt hơn nhiều so với cuộc gọi bình thường, kể cả khi tín hiệu di động bị yếu.

Trong tương lai chắc chắn Iphone sẽ vẫn được coi là dòng điện thoại được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

 Phương Bắc phụ kiện chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện từ iphone click  tại http://oplungiphone.net/  để đặt hàng

Tin tức

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    ho tro   

    ho tro   

     Hotline : 0909 047 006

 op lung