Tinh mắt chọn bao da Ipad chính hãng

Tinh mắt chọn bao da Ipad chính hãng

Với sự xuất hiện của bao da Ipad trên thị trường đã và đang tạo nên một xu hướng cho người dùng. Tuy nhiên điều mà khách hàng đang phân vân là liệu số tiền mình bỏ ra cho một bao da Ipad chính hãng có thực sự tương xứng với chất lượng. Do đó mà bạn hãy tỉnh táo trong việc chọn mua bao da Ipad.

Hầu hết những ai đang sử dụng thiết bị công nghệ sành điệu như Ipad đều mong muốn có được một bao da Ipad chất lượng để bảo vệ tốt cho Ipad của mình. Phổ biến nhất hiện nay là bao da và Smart Cover ..tuy nhiên không nên vì ham rẻ mà bạn lại mua về bao da kém chất lượng.

bao da ipad chính hãng

>>> Phu kien iphone 7

Người dùng rất dễ dàng bị hoa mắt bởi quá nhiều sản phẩm đến từ các dịch vụ ăn theo xu hướng công nghệ . Từ các cửa hàng đến trang wed bán hàng trực tuyến đều giới thiệu những sản phẩm bao da , phụ kiện công nghệ.Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán cho người dùng bao da Ipad chính hãng.

Điểm khác nhau giữa hàng chính hãng và hàng “nhái” thể hiện khá rõ rệt . Độ chắc chắn của nam châm  và độ bền của màu sắc khiến bạn hài lòng chứ không lòng lẻo và kém sắc như hàng “nhái”. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua hàng chính hãng thì nên tham khảo trước thị trường và tìm hiểu cách phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái.

Hàng chính hãng bao giờ cũng được đóng hộp chắc chắn và cẩn thận , tên của sản phẩm được in rõ ràng và tất nhiên không thể thiếu tên công ty san xuất , địa chỉ cụ thể . Khách hàng nên chú ý mã riêng trên mỗi sản phẩm để nhận biết hàng chính hãng.

Hàng nhái, kém chất lượng thì không được đóng hộp cẩn thận, nếu có thì chất lượng hộp cũng xấu, không có mã sản phẩm, các chi tiết in trên hộp không được rõ ràng, đóng gói cũng không kĩ lưỡng.

Tiếp theo bạn nên kiểm tra bên trong sản phẩm , sản phẩm chính hãng bên trong có tem quảng cáo , hoặc tem chứng nhận ,lót cẩn thận mà hàng nhái thì không có những điều đó .

 Hàng chính hãng : được là từ chất liệu tốt, đường nét chuẩn chỉ, không thừa không thiếu từng chi tiết rất nhỏ , 10 cái như 10. Cầm trên tay có độ chắc chắn không ọp ẹp, đầy đủ chi tiết như trong ảnh quảng cáo còn hàng nhái thì chất liệu làm hàng xấu nên các góc cạnh thường không được cắt gọt kỹ càng và khác xa hình ảnh quảng cáo thực tế.

Chọn được một bao da Ipad chính hãng không khó , chỉ cần bạn quan sát và lựa chọn kỹ càng.

   

Bài viết khác