Trang bị ngay miếng dán skin cho dòng điện thoại iphone cao cấp của bạn

Trang bị ngay miếng dán skin cho dòng điện thoại iphone cao cấp của bạn

Thương hiệu Apple gần như đã quá thông dụng với các tầng lớp tại Việt Nam, từ các doanh nhân, nhân viên văn phòng, kỹ sư hay sinh viên đều đang sở hữu dòng sản phẩm Iphone của Apple. Vì vậy không quá khó để nhận thấy rằng các loại phụ kiện cho dòng sản phẩm này được xuất hiện phổ biến tại Việt Nam…

 

Dòng điện thoại Iphone của hãng Apple đang là một trong những dòng điện thoại nổi tiếng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường điện thoại thông minh. Để chiếc điện thoại luôn lung linh, sáng bóng, skin Iphone là một lựa chọn an toàn và thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn.

 

>> Xem thêm: cac mau bao da ipad moi 2015

 

Sapia màu RoseGold Iphone 6Plus/6Splus

 

Skin là một thuật ngữ Tiếng Anh mà trong thế giới các thiết bị di động thầm hiểu đó là miếng dán trang trí dành riêng cho dòng điện thoại nổi tiếng này. Nó gồm có 3 lớp: lớp decal có keo, lớp màu in và một lớp cán phủ để bảo vệ cho màu sắc của miếng dán được lâu bền. Khi dán skin lên điện thoại của bạn, chúng sẽ góp phần bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước và làm đẹp cho những chiếc “dế yêu” này. Điều thú vị của những miếng dán này là nhìn vào bạn sẽ có cảm giác như chúng liền vào với máy. Ngoài công dụng làm đẹp và bảo vệ, skin Iphone còn giúp nâng giá điện thoại của bạn khi bạn có nhu cầu bán chúng đi sau một thời gian dùng. Đặc điểm vượt trội của skin là không ảnh hưởng đến điện thoại của bạn, bạn có thể sử dụng chúng 24/24 mà không hề hấn gì.

 

Bên cạnh đó, nếu các bạn chỉ có nhu cầu dán skin để bảo vệ mà không cân làm đẹp thì trên thị trường còn có loại skin khác nhau với 6 loại keo trong bảo vệ tuyệt đối an toàn cho Iphone của bạn. Đó là các loại keo trong như sau: Trong Bóng, Ánh Ruby, Vân Da, Cát Mờ, Vân Sọc, 3D. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại skin với mẫu mã, thiết kế đa dạng, bắt mắt mà giá cả lại rất hợp lí tha hồ cho bạn lựa chọn để làm đẹp và bảo vệ cho điện thoại của mình.

 

 

Song song với sản phẩm đa dạng là dịch vụ dán skin cũng mọc lên ở rất nhiều nơi. Với những vụ dịch vụ này, bạn nên cẩn thận, tốt nhất là đến những trung tâm, lớn, uy tín vì ở đó chắc chắn sẽ có dịch vụ dán skin, không nên tin vào những dịch vụ dán skin rải rác trên mạng vì bạn có thể bị lừa với “giá trên trời” và dịch vụ không chất lượng.

 

Xem thêm: Tìm hiểu về kính cường lực của iphone hiện nay

Bài viết khác