Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khách hàng khi mua hàng của Phương Bắc phụ kiện trên webste trực tuyến sẽ được yêu cầu để lại thông tin và địa chỉ liên hệ các nhân viên của Phương Bắc sẽ trực tiếp liên hệ để xác nhận đơn hàng và địa chỉ gửi về cho khách hàng. Các thông tin địa chỉ, email, số điện thoại của khách hàng được bảo mật.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Phương Bắc phụ kiện
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phụ kiện điện thoại, ốp lưng điện thoại, các sản phẩm hottrend trên thị trường.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Phương Bắc phụ kiện.

Để thực hiện các mục đích nêu trên Phương Bắc phụ kiện xem xét thông tin của khách hàng và gọi điện tư vấn thông tin sẽ không được chia sẻ cho bên thứ ba nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng đảm bảo người khác sẽ không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện mục đích khác trái phép.

Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Phương Bắc phụ kiện.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

PHƯƠNG BẮC PHỤ KIỆN- NORTH

Đ/C: 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP HCM

( Gần vòng xoay Phú Lâm Q6)

Hotline : 0909 047 006 hoặc 0965.15.15.15 ( Ms. Phương)

website: www.oplungiphone.net or north.vn
Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ:

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Phương Bắc phụ kiện sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng.