fbpx

Sức cuốn hút khó cưỡng của những chiếc ốp lưng tranh sơn mài

Nếu như trước đây chúng ta chỉ nhìn thấy những mẫu ốp lưng cute, lấp lánh đầy hiện đại. Thì những mẫu ốp lưng tranh sơn mài  đang dần “chiếm sóng” và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.

Mang vẻ đẹp độc đáo, cổ điển nhưng rất sang trọng, đặc biệt là thể hiện được vẻ đẹp tinh hoa văn hóa của người Việt. Cầm trên tay một mẫu ốp lưng này sẽ giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông. Trên thị trường đang có các mẫu ốp lưng iphone tranh sơn dầu dành cho iphone cực đẹp.

ốp lưng tranh sơn mài độc lạ
ốp lưng tranh sơn mài độc lạ

Sức cuốn hút khó cưỡng của những chiếc ốp lưng tranh sơn mài

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, thì những vật dụng như ốp lưng cũng phải thể hiện được cái sự “hiện đại” thì người tiêu dùng mới thích. Tuy nhiên, không phải thứ gì cũng trường tồn cả.

Việc ai ai cũng mang kiểu ốp lưng giống nhau, không có điểm nhấn khiến nhiều người cảm thấy phát chán. Chính vì thế, khi ốp lưng tranh sơn mài ra đời đã nhanh chóng tạo nên sự bùng nổ mãnh liệt.

>>>Tham khảo:Ốp lưng sơn mài thủ công dành cho iPhone.

op lung tranh son mai
ốp lưng tranh sơn mài độc lạ

Hầu hết các mẫu ốp lưng này đều được chế tác dựa trên các họa tiết, hoa văn truyền thống của dân tộc. Có thể kể đến như: Xích Hổ Thần Vương, Đức Phật A Di Đà, trống Đồng Đông Sơn, Phượng Bào Triều Nguyễn, … những hình ảnh chỉ xuất hiện trên những bức tranh nghệ thuật.

Chiếc ốp lưng mang đỉnh cao nghệ thuật của người Việt.

Bằng sự tinh tế và khéo léo của mình, những người thợ đã “đưa” nó hiện diện lên mặt ốp lưng điện thoại. Các chuyên gia đã nói rằng: “Ốp lưng tranh sơn mãi không còn là sản phẩm thông thường mà nó đã vươn đến tầm nghệ thuật đỉnh cao. Mỗi chi tiết trên sản phẩm đều thể hiện một ý nghĩa sâu sắc. Người dùng sẽ cảm nhận rõ hơn bằng cả khối óc của mình”.

>>> Đọc tham khảo: Sức hút không thể cưỡng lại của chiếc ốp tranh sơn mài.

op lung tranh son mai
ốp lưng tranh sơn mài

Điểm nổi bật của ốp lưng này là dùng đến hiệu ứng tạo nổi trên từng đường nét nhằm đem lại hiệu quả thị giác khi nhìn vào, bạn sẽ thấy sự sinh động chân thật đến lạ kỳ. Việc làm này còn giúp giảm bớt quy trình mài tạo được chiều sâu của tranh. Đó là quy tắc không gian mà người thọ phải biết để có thể tạo ra những tuyệt tác ai cũng ngưỡng mộ.

Sự đặc biệt không lẫn đi đâu của những chiếc ốp lưng tranh sơn mài

Thương hiệu tiên phong đầu tiên trong việc vận dụng nghệ thuật sơn mài vào ốp lưng điện thoại. Điều đặc biệt của mẫu ốp này chính là sử dụng nhựa từ cây để làm nguyên liệu cùng với vàng, bạc, vỏ trứng.

Quy trình chế tác cực kỳ công phu và phức tạp, đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và sự khéo léo. Họ phải tuân thủ theo những nguyên tắc truyền thống và áp dụng 5 công đoạn chính + 15 công đoạn nhỏ mới tạo ra được mẫu ốp lưng tranh sơn mài độc đáo này.

Ốp tranh sơn mài đều được chế tác theo kiểu truyền thống và làm bằng tay nên chất lượng đem lại có sự khác biệt rõ rệt. Khi quan sát hình ảnh bạn sẽ cảm nhận được tính chân thực và ảo diệu qua từng lớp vân màu. Có thể thấy rằng, mỗi ốp sơn mài đều không giống nhau. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên dấu ấn riêng biệt của sản phẩm trên thị trường.

 Lựa chọn mua ốp lưng tranh sơn mài độc lạ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, ốp lưng tranh sơn mài chỉ có dòng chủ yếu dành cho iphone, nên khá bất lợi cho những người đang sử dụng điện thoại Samsung, Oppo, … Hy vọng rằng, nhà sản xuất sẽ cập nhập thêm nhiều dòng ốp lưng đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng Việt.

Để mua được ốp lưng tranh sơn mài chất lượng và đẹp nhất, bạn hãy ghé Phương Bắc Phụ Kiện để xem mẫu trực tiếp. Đây là địa điểm cung cấp và phân phối đa dạng mẫu ốp lưng giá rẻ trên toàn quốc được người tiêu dùng Sài Gòn cực kỳ ưa chuộng. Đảm bảo chỉ cần đến đây một lần là bạn không muốn ghé đến cửa hàng khác đâu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *