Sự ra đời của iphone đã đánh dấu một bước ngoặc trong hành trình sử dụng các thiết bị di động của các tín đồ công nghệ trên thế giới. Đi kèm với Iphone, thị trường phụ kiện Iphone cũng phát triển một cách nhanh chóng và ngày cang đa dạng. Các loại phụ kiện iphone độc đáo này gồm phụ kiện chụp hình, vỏ bảo vệ…

Gậy chụp hình tự sướng cho iphone

Nhắc tới các chức năng được yêu thích của Iphone chính là chụp hình “tự sướng”  và tất nhiên phụ kiện chụp ảnh trên thị trường giành cho Iphone cũng không kém phần đa dạng. Trong đó được xem là tốt nhất chính là sản phẩm của Olloclip. Ống kính này cho phép người sử dụng có thể chụp hình một góc rộng hoặc chụp macro, fisheye. Bạn không phải lo lắng khi sử dụng iphone 6 vì sản phẩm này cũng rất theo kịp thời đại.

Miếng dán Skin điện thoại iphone 

Nếu lo lắng cho sự an toàn của màn hình điện thoại Iphone thì miếng dán màn hình skin iphone chính là cứu tinh giành cho bạn. Đây là loại dán màn hình cường lực không chỉ hạn chế vỡ màn hình khi rơi mà còn được thiết kế tinh tế, dễ dán và không để lại bất kỳ khoảng trống nào trên máy.

Tham khảo ngay: Phụ kiện điện thoại dành cho iPhone XS Max/ XR.

phụ kiện iphone độc đáo

Nhà sản xuất Iphone cũng thâm nhập vào thị trường này với phụ kiện vỏ da chính hãng Apple. Sản phẩm này có giá bán khá cao nhưng vẫn được người dùng chấp nhận bởi tính thẩm mỹ cao , tạo cảm giác sang trọng và khả năng bảo vệ tối ưu.

Pin sạc dự phòng phụ kiện dành cho iphone

Trong các hành trình du lịch xa hoặc nhu cầu sử dụng điện thoại của bạn nhiều thì việc có một sản phẩm pin sạc dự phòng là hết sức cần thiết. Các nhà sản xuất đã cho ra đời một thiết bị vỏ bảo vệ kiêm sạc dự phòng, người dùng có thể loại bỏ phần pin sau khi sử dụng thông thường, loại vỏ này tăng gấp đôi thời lượng sử dụng của Iphone.

Phụ kiện điện thoại I-Flash Drive chia sẻ hình ảnh âm thanh

I-Flash Drive là một cách tiện lợi để chia sẻ ảnh, nhạc, video và các tập tài liệu có dung lượng lớn không tiện tải lên các dịch vụ lưu trữ. Khi sử dụng thiết bị này người dùng sẽ có được 1 cổng Lightning và 1 cổng Usb giúp người dùng chia sẻ file giữa Iphone và máy tính của Apple.

Phụ kiện iphone hỗ trợ máy chiếu

Hiện nay nhu cầu của người dùng khi dùng Iphone không chỉ dừng lại ở việc giải trí mà còn là để làm việc nên một sản phẩm phụ kiện hỗ trợ máy chiếu. Người dùng hoàn toàn có thể mua sản phẩm này để kết nối cùng với Iphone để dùng khi cần thiết. Còn nếu yêu thích nghe nhạc thị thiết bị Ion iLP Digital Conversion Turntable có thể giúp bạn tải các tệp tin nhạc mp3 vào thẳng ứng dụng iTunes mà không cần phải có sự trợ giúp của máy tính.

Click ngay: Điện thoại xịn cần có ốp lưng xịn.

phu kien iphone doc dao

Sự phát triển của công nghệ luôn đi kèm với những sản phẩm phụ trợ mà Iphone luôn là đối tượng được cả nhà sản xuất và người dùng nhắm đến.

Để mua các sản phẩm phụ kiện độc đáo dành cho iPhone bạn có thể đến ngay cửa hàng Phương Bắc phụ kiện tại

Địa chỉ: 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP HCM ( Gần vòng xoay Phú Lâm Q6)

Hotline: 0909 047 006 hoặc 0965.15.15.15 ( Ms. Phương)

Website: https://oplungiphone.net/