Những phụ kiện giúp bảo vệ màn hình ipad

Những phụ kiện giúp bảo vệ màn hình ipad

Đối với điện thoại, ipad cảm ứng thì một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là màn hình cảm ứng. Chiếc ipad của bạn có đẹp, hoạt động có nhạy hay không đều có một phần phụ thuộc vào màn hình. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng việc bảo vệ màn hình là hết sức cần được chú ý.

>>> Mua op lung iphone 7 plus

 

Có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ trong việc giúp người dùng bảo vệ màn hình của máy. Phụ kiện đầu tiên mà ai cũng nghĩ tới đó chính là miếng dán màn hình. Tuy iPad đa số đều được trang bị màn hình chống trầy xước nhưng nó chỉ tương đối. Những vật sắc nhọn tác động lên màn hình bằng lực mạnh có thể để lại dấu vết đáng tiếc. Bạn có thể sử dụng một miếng dán với giá 150.000-200.000đ là có thể hạn chế rủi ro này.

 

bao-da-ipad-2910

 

Phụ kiện phổ biến thứ 2 đó chính là vỏ/ ốp lưng bảo vệ bên ngoài. Với nhiều chất liệu rất phong phú như da thật, giả da, silicon, nhựa cứng… Cơ bản là giúp bảo vệ iPad tránh khỏi những vết trầy xước, va đập, bảo vệ tất cả các góc cạnh. Trong số só bao da ipad là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi mẫu mã, chất liệu sang trọng, bền đẹp. Một số thiết kế còn có phần viền nhô lên ở mặt màn hình giúp bảo vệ cả màn hình khi bạn đặt úp ipad.

 

Cũng có những sản phẩm được thiết kế để có thể mở nắp rồi xếp lại, tạo thành chân đứng cho iPad, hay chân chống bật ra để việc sử dụng ipad được tiện lợi hơn.

 

Ngoài việc bảo vệ màn hình hình như bảo vệ máy khỏi trầy xước,  hạn chế va đạp khi bị rơi, rớt, tránh bụi bẩn thì bao da ipad còn là những phụ kiện để trang trí vô cùng độc đáo, nhiều màu sắc, mẫu mã cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

 

Xem thêm: bao da ipad mini giá rẻ

Bài viết khác