Dây Apple Watch giá sỉ chính hãng

Dây đeo Apple Watch không còn quá xa lạ đối với người dùng Apple Cùng sự phát triển của công nghệ hiện đại thì các mẫu dây của Apple được cải tiến rất nhiều mẫu mã dây đeo cho các mẫu Apple Watch. Phương Bắc phụ kiện cung cấp các mẫu dây Apple Watch Series 3, Apple Watch Series 5, Apple Watch 6, SE,…..

dây đeo Apple Watch giá sỉ

Dây Apple Watch da

Thêm một sản phẩm dây đeo Apple Watch nữa là dây da bò có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Các loại da cung vô cùng đa dạng như dây da bò, dây da cá sấu, da kỳ đà, dây Apple Watch Pandora da bò, Dây đeo da rắn…

dây đeo Apple Watch giá sỉ

Các sản phẩm dây đeo bằng da mang vẻ sang trọng thanh lịch, tinh tế có độ bền cao và sử dụng cầng lâu da càng đẹp.

Dây Apple Watch silicon nhiều màu

Dây Apple Watch silicon 38/40mm có dây đeo bần chắc vè nhiều màu sắc. Chất liệu mền mạo kết hợp với các khoá gài chắc chắn. Chất liệu silicon mền mại mang đến cảm giác thoải mái lỗ li ti thoáng khí và thoát mồ hôi cực kì tốt. Dây deo Apple Watch silicon được thiết kế từng nấc mắc cài dễ dàng sử dụng. Chất liệu silicon mền mại có móc kim loại chắc chắn.

Dây đeo có nhiều màu để khách hàng lựa chọn như: màu đỏ đô, đen, xám, hồng,…

dây đeo Apple Watch giá sỉ

Dây Apple Watch thép không rỉ

Dây đeo Apple Watch được thiết kế chất liệu thép không gỉ hiện đại tiện lợi. Các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất hoàn thiện về mẫu mã, chất liệu cao cấp không gây khó chịu cho người sử dụng trong thời gian dài.

dây đeo Apple Watch giá sỉ

Thiết kế dây đeo bằng thép không ri áp dụng công nghệ xi màu hiện đại. Màu sắc trên dây đeo bằng thép sẽ được giữ lâu dài. Thiết kế hiện đại thanh lịch, phù hợp với các mẫu Apple Watch mới.

Ghé ngay Phương Bắc phụ kiện để mua ngay nưhxng mẫu dây đeo Apple Watch chất lượng.

  • Địa chỉ: 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP HCM
  • Email:  phuongbacphukien@gmail.com
  • Hotline: 0909 047 006 hoặc 0965.15.15.15 (Ms. Phương)