Miếng dán PPF DTS giá sỉ cho tất cả các dòng điện thoại trên toàn quốc

Miếng dán PPF là chất liệu film dùng để bảo vệ lớp sơn bề mặt các vật dụng có giá trị giữ nguyên vẹn nét đẹp của sản phẩm. Miếng dán PPF có độ bền cao ưu điểm vượt trội chính vì vậy được sử dụng để dán các thiết bị điện thoại, ipad, laptop,…

Miếng dán PPF giá sỉ

Cấu tạo miếng dán PPF bao gồm 4 lớp

Lớp lót giúp bảo vệ mặt film khi vận chuyển và bảo quản.

Lớp nền thiết kế siêu cứng chịu được nhiệt độ và chống lại tia UV hoạt động như một lá chắn chống xước, giúp phân tác lực khi va đập.

Lớp keo được thiết kế lớp keo Acrylic siêu mạnh kết dính bề mặt cực tốt.

Màng phủ có nhiệm vụ bảo vệ lớp keo và kết dính đặc biệt và sẽ được tháo bỏ trong quá trình dán Film

Miếng dán PPF giá sỉ

Miếng dán PPF điện thoại iPhone

Khả năng chống trầy và va đập cho máy hiệu quả. Ứng dụng vật liệu 3M chuyên sử dụng trong các ngành công nghiệp oto và quân sự Tự phục hồi các vết xước nhỏ là 1 trong những điểm đáng đồng tiền bát gạo nhất của miếng dán này Độ trong suốt 99% giúp giữ nguyên vẹn màu sắc và các đường nét của máy Độ mỏng vừa phải mang đến cảm giác “dán như không dán” đặc biệt thích hợp cho khách hàng muốn bảo vệ máy mà không muốn dùng ốp lưng Đặc biệt giúp bề mặt điện thoại luôn luôn sáng bóng Mọi chi tiết đều được cắt tỉa chính xác đến từng milimet.

Miếng dán PPF giá sỉ

Miếng dán PPF iPad

Chất liệu tạo nên miếng dán iPad có tính dẻo cao và chịu lực tốt hoàn toàn trong suốt có độ bóng nhất định chất film PPF khá dày và được cấu tạo bởi 4 lớp.

Các tính năng miếng dán Film PPF IPad

  • Thiết kế tạo khuôn sẵn khách hàng có thể mua về và tự dán cho chiếc dế yêu của mình.
  • Thiết kế dựa trên kích thước chuẩn của từng mẫu điện thoại máy tính bảng và được cắt khuôn hàng loạt tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ.
  • Thiết kế được dán ôm toàn bộ thiết kế của máy và phần viền, mặt lưng của máy giúp bảo vệ máy tránh trầy xước va quẹt trong quá trình sử dụng.

Miếng dán PPF giá sỉ

Miếng dán dẻo PPF mặt trước điện thoại

Độ hiển thị hình ảnh sắc nét như trên màn hình chính, không ảnh hưởng đến độ điều tiết của mắt
Không ảnh hưởng độ nhạy của cảm ứng cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của camera trước
Miếng dán PPF mỏng nhẹ, cho cảm giác “ dán như không dán” nên vẫn giữ được nét mảnh mai nguyên bản của chiếc Note 10 Plus
Không bị ố màu sau thời gian sử dụng

Miếng dán PPF giá sỉ

Dán PPF ở đâu?

Phương Bắc phụ kiện cung cấp các loại miếng dán PPF và cung cấp sỉ cho các cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các dòng điện thoại