Tai nghe có dây giá sỉ chính hãng cập nhập mẫu mới nhất 2021

Tai nghe có dây với thiết kế trẻ trung hiện đại năng động thể hiện cá tính và truyền âm thanh mạnh mẽ và đệm tai phù hợp thoải mái nhất cho người dùng. Tại Phương Bắc phụ kiện luôn cập nhập đầy đủ mẫu mã cũng như chất lượng tai nghe từ cao cấp đến giá rẻ để khách sỉ lẻ lựa chọn.

tai nghe có dây giá sỉ

Tai nghe có dây chính hãng – chất lượng

Tai nghe có dây chính hãng được người dùng công nghệ lựa chọn nhiều bởi thiết kế tinh xảo nổi bật ấn tượng. Các mẫu tai nghe có dây chính hãng có khả năng tối ưu hoá âm thanh cách ly tiếng ồn  tại tạo âm bass sâu lắng mạnh mẽ cho bạn thưởng thức âm thanh trung thực và lôi cuốn đến bất ngờ. Bên cạnh đó các phụ kiện đi kèm vô cùng đẳng cấp có các nút thay cao su phù hợp với nhu cầu người dùng.

tai nghe có dây giá sỉ

Một số tai nghe thương hiệu như: Tai nghe Apple, tai nghe beats, tai nghe anker, tai nghe sony tai nghe samsung, tai nghe Asus,

Các thương hiệu tai nghe có dây tốt nhất 2021

Tai nghe của các thương hiệu được các tín đồ công nghệ lựa chọn năm 2021 này vô cùng đa dạng bởi sự tín nhiệm của các sản pahram thời trước với kiểu dáng trẻ trung nhỏ gọn chiều dài vừa phải thiết kế cá tính mang những đặc trưng riêng tương thích với nhiều  thiết bị, âm thanh chuẩn âm bass rõ ràng được tinh chỉnh hợp lý. Thiết kế tai nghe nhét tai trong có nút đệm cao su với kích thước khác nhau tạo cảm giác êm ái và khả năng hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài cho âm thanh rõ ràng.

Một số thương hiệu tai nghe như: Tai nghe EP JBL, tai nghe có dây MOZARD, tai nghe có dây Kanen, tai nghe awei, tai nghe có dây sony, tai nghe có dây samsung, apple,..

tai nghe có dây giá sỉ

Tai nghe có dây iPhone

Hầu hết các sản phẩm tai nghe đều có thể sử dụng cho thiết bị iPhone nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn lựa chọn một thiết bị tai nghe có dây iPhone từ thương hiệu chính hãng Apple. Tại Phương Bắc phụ kiện luôn có các thiết bị tai nghe có dây iPhone : Tai nghe nhét tai Earpods Apple MNHF2, Tai nghe nhét trong EarPods Lightning Apple MMTN2,….

tai nghe có dây giá sỉ

Tai nghe có dây chụp tai

Các sản phẩm tai nghe có tai chụp tai được các game thủ lựa chọn nhiều thiết kế vừa vặn ôm khít tạo cảm giác thoải mái không gây tiếng ồn không gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Các mút bằng da mền dễ chịu, đệm mút chụp tai vòng đầu bằng da mền sử dụng thười gian dài không gây khó chịu đồng thời tạo cảm giác cách âm vượt trội.

tai nghe có dây giá sỉ

Địa chỉ mua tai nghe có dây giá sỉ toàn quốc

Phương Bắc phụ kiện đại chỉ cung cấp tai nghe có dây giá sỉ toàn quốc, tai nghe chiến game, tai nghe có dây nghe nhạc đàm thoại từ cao cấp đến giá rẻ. Khách hàng nhập càng nhiều giá càng rẻ.