Kính cường lực giá sỉ cho tất cả các dòng điện thoại trên thị trường

Kính cường lực điện thoại có độ cứng tốt khả năng bảo vệ điện thoại tốt hạn chể rủi ro cho màn hình cũng như phần cứng khi va đập có thể nhạy cảm ứng và vân tay dưới màn hình điện thoại.

kính cường lực giá sỉ

Miếng dán màn hình bảo vệ màn hình tuyệt đối.

Ngày nay các sản phẩm điện thoại thông mình màn hình cảm ứng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng chính vì vậy các sản phẩm miếng dán màn hình, kính cường lực điện thoại đã trở thành một phụ kiện giúp bảo vệ điện thoại tuyệt vời và gần như không thể tách rời khỏi chiếc điện thoại thông minh.

Xem thêm: Lưu ý lựa chọn kính cường lực cho iPhone.

kính cường lực điện thoại giá sỉ

Các loại kính cường lực tại Phương Bắc phụ kiện.

Trên thị trường có đa dạng các mẫu mã kính cường lực điện thoại và Phương Bắc phụ kiện là một trong những cơ sở phân phối sỉ các sản phẩm kính cường lực điện thoại cho miền Nam và toàn quốc.

Kính cường lực full màn hình giá sỉ

Thiết kế kính cường lực full màn hình có đầy đủ cho các dòng máy điện thoại trên thị trường như iPhone, SAMSUNG, Oppo,…Caác sản phẩm kính cường lực full màn hình đa dạng sản phẩm từ cao cấp đến sản phẩm giá rẻ để khách sỉ lựa chọn kinh doanh.

>>>Xem thêm: Địa chỉ mua miếng dán PPF giá sỉ chất lượng.

kính cường lực giá sỉ

Kính cường lực chống vân tay

Miếng dán điện thoại chống vân tay là miếng dán cường lực. Nó có tác dụng bảo vệ dế yêu một cách toàn diện và hạn chế tốt nhất việc in vân tay lên điện thoại gây mất mỹ quan cho dế yêu của bạn.

Hiện tại có 3 loại kính cường lực chống vân tay:

  • Kính cường lực trong suốt giúp người dùng dễ dàng nhìn điện thoại hơn
  • Kính cường lực nhám: sử dụng chất liệu nhám nên nó không mượt mà như 2 loại kia
  • Kính cường lực chống sương mù có tác dụng chống sương mù bám trên điện thoại của bạn

miếng dán màn hình điện thoại

Kính cường lực chống nhìn trộm

Việc sử dụng điện thoại ở nơi công cộng là chuyện hết sức bình thường trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên chắc chắn bạn cũng như nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu khi người khác nhìn trộm thông tin của mình. Chính vì vậy miếng dán chống nhìn trộm điện thoại là biện pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng trên.

kính cường lực chống nhìn trộm

Thiết kế kính cường lực điện thoại giá sỉ

Các sản phẩm kính cường lực điện thoại có độ dày cực mỏng chỉ từ 0,26mm và đảm bảo được độ mỏng độ nhạy khi sử dụng màn hình. Áp dụng công nghệ hiện đại kính cường lực điện thoại có độ nhạy khá tốt, chế độ hiển thị khá tốt không ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng.

Các sản phẩm kính cường lực cao cấp tốt có thương hiệu chất lượng đảm bảo không bị ngả màu theo thời gian. Các sản phẩm không bị vỡ vụn khi chẳng may bị rơi võ va đập quá mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình.