Tìm hiểu về kính cường lực của iphone hiện nay

Tìm hiểu về kính cường lực của iphone hiện nay

Đa số người dùng điện thoại có màng hình cảm ứng đều không thể không biết đến tấm kính cường lực.

Kính cường lực trông giống một miếng nhựa trong hơn là một miếng dán vì thực chất kính cường lực cso cấu tạo lần lượt là lớp đánh bóng, kính, khung, keo, chống vỡ và lớp cuối cùng dán vào màn hình điện thoại. Với kết cấu 6 lớp, kính cường lực được đánh giá là cực kỳ cứng cáp.. Kính cường lực có thiết kế giống như mặt gương iPhone và trong suốt để không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trên màn hình.

>>> sỉ ốp lưng iphone 7

sỉ ốp lưng iphone 7

 

 

Các loại kính cường lực được đánh giá là có độ khít với màn hình, chống xước, chống vật nhọn, chống va đập khá tốt. Ngoài các tính năng cơ bản thì kính cường lực còn có tính năng chống chói, chống trầy, chống vân tay. Khi xảy ra va đập mạnh với điện thoại thì kính cường lực sẽ hút các lực tác động, dàn ra trên bề mặt kính cường lực, giúp tối giản lực va đập cho màn hình điện thoại. Mặc dù hơi dày và cứng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến độ nhạy của màn hình.

 

>> Xem thêm: bao da ipad chinh hang

 

kinh-cuong-luc

 

Đối với Iphone 6 và 6 plus vẫn được Apple sử dụng màn hình thủy tinh tăng cường công nghệ kính cường lực. Nhờ đó màn hình kính cường lực đó Iphone có thể bảo vệ màn hình khỏi trầy, xước. Chống va đập với độ chịu lực là 12kg/1cm và cao nhất là 9H. Bên cạnh đó, việc được chia thành nhiều lớp khác nhau giúp màn hình iphone 6 có thể đóng vai trò nhưng những tấm đệm hút lấy lực tác động tại một điểm, sau đó phân bổ chúng ra toàn màn hình. Với việc lực tác động bị phân tán ra thay vì tập trung, việc ảnh hưởng đến màn hình sẽ được giảm đi một cách đáng kể.

 

Kính cường lực của iphone nói riêng và của tất cả các loại điện thoại khác nói chung thực sự là một phụ kiện bảo vệ xứng đáng cho điện thoại của bạn.

 

Xem thêm: Pin sạc dự phòng món hàng hot của phụ kiện điện thoại hiện nay

Bài viết khác