LỄ NGHĨA SINH PHÚ QUÝ 
– Mỗi dịp Tết đến Xuân về, chữ Lễ lại quan trọng hơn cả thảy. Lễ trong những câu chào, lời chúc dành cho Ông Bà, Cha Mẹ ngày Tết. Và đặc biệt hơn là Lễ trong những PHONG BAO LÌ XÌ mừng tuổi của những người con cho các đấng sinh thành dưỡng dục – Của người lớn dành cho những đứa trẻ háo hức chờ đợi được cầm những BAO LÌ XÌ xanh đỏ trên tay.
– Tuy vậy, của cho không bằng cách cho. Nếu khi xưa mọi người có thể trao tay nhau những PHONG BAO LÌ XÌ không đa dạng về hình thức và khá đơn giản về hoa văn thì ngày nay, MẪU MÃ và HỌA TIẾT chính là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm này.
– Từ những thiết kế chủ đạo về con giáp của năm đó, cho đến những phong cách truyền thống về gia đình, về hoa cỏ, chim muôn ngày xuân… nay được sáng tạo thêm với những câu chúc, những style thiết kế mới, những câu quotes cực chất.
————————–
 -Chính vì những yêu cầu khắt khe của khách hàng, XIN GIỚI THIỆU ĐẾN MỌI NGƯỜI BỘ SƯU TẬP BAO LÌ XÌ TUYỂN CHỌN XUÂN TÂN SỬU 2021 CỰC HOT!
– Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng mong muốn những sản phẩm không những rẻ mà còn đẹp, nhiều mẫu mã, #Phương_Bắc_phụ_kiện đã lựa chọn rất kĩ để mang đến cho bạn bộ sưu tập gần 100 MẪU BAO LÌ XÌ với họa tiết siêu đẹp, đảm bảo không đụng hàng!
– Ngoài sự đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng vô cùng tuyệt vời khi được làm từ giấy loại tốt, không quá mỏng dẫn đến cảm giác rẻ tiền.
– Hơn thế nữa, hàng hóa nhập từ tận gốc, cam kết ĐẢM BẢO RẺ NHẤT thị trường!