Tính đến thời điểm hiện tại, Apple Watch đến từ ông lớn Apple đang làm mưa làm gió trên thị trường. Dòng thiết bị Apple Watch Cellular là một trong những thiết bị thông minh được yêu thích hiện nay. Với các tính năng nổi bật cùng sự hiện đại và thông minh, thiết bị đã nhận được nhiều đánh giá tốt đến từ người dùng. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề này nhé!

1/ Apple Watch Cellular là gì?

Apple Watch Cellular được xem là một trong những phiên bản đồng hồ giúp hỗ trợ kết nối mạng dữ liệu di động LTE. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng nổi bật khác nhau mà không cần phải kết nối tới Iphone. Chúng ta sẽ không cần phải mang theo chiếc máy cồng kềnh, chỉ cần sử dụng Apple Watch Cellular là đã có thể nghe nói và giao tiếp với mọi người.

image 30 Apple Watch Cellular là gì và sử dụng Apple Watch Cellular như thế nào?
Apple Watch Cellular là gì

2/ Các tính năng của Apple Watch Cellular

Apple Watch Cellular hiện đang được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Dòng thiết bị được tích hợp các tính năng cần thiết, hiện đại nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Dưới đây là một số các tính năng cơ bản mà Apple Watch Cellular mang đến cho chúng ta:

 • Kết nối 4G LTE dễ dàng: Apple Watch Cellular còn có khả năng bắt sóng 4G LTE. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể kết nối internet giúp người dùng truy cập mạng, nhận thông báo và sử dụng email an toàn.
 • Gọi và tin nhắn hiệu quả: Khi sử dụng Apple Watch Cellular chúng ta có thể nghe, gọi và trao đổi với mọi người như một chiếc điện thoại thông minh. Thiết bị cho phép bạn nhận cuộc gọi từ đối phương và trả lời họ một cách nhanh chóng.
 • Định vị GPS nhanh chóng: Apple Watch Cellular hiện đã có tính năng GPS nhằm theo dõi vị trí của người dùng từ khoảng cách xa. Chúng ta có thể định vị, xem bản đồ và tìm kiếm những địa điểm mà mình muốn ghé thăm.
 • Giám sát sức khỏe hiệu quả hơn: Apple Watch Cellular còn tích hợp tính năng hiện đại như: Giám sát các chỉ số sức khỏe, theo dõi nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, hoạt động thường ngày,… Từ đây bạn có thể theo dõi được tình trạng sức khoẻ trong ngày của cơ thể.
 • Apple Pay hiện đại: Apple Watch Cellular cho phép người dùng có thể sử dụng các hình thức thanh toán trực tiếp thông qua Apple, Apple Pay. Từ đây chúng ta có thể giao dịch, mua bán hiệu quả và tiện lợi hơn.
image 29 Apple Watch Cellular là gì và sử dụng Apple Watch Cellular như thế nào?
Các tính năng nổi bật của Apple Watch Cellular

3/ Sử dụng Apple Watch Cellular như thế nào?

Để có thể sử dụng Apple Watch Cellular hiệu quả, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn thông qua nội dung bên dưới nhé!

 • Kích hoạt sử dụng Cellular: Để khởi động Apple Watch Cellular thì bạn cần kích hoạt dịch vụ Cellular trên Apple Watch. Thông qua dịch vụ này, việc sử dụng thiết bị sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Kết nối internet: Sau khi đã kích hoạt dịch vụ thành công, chúng ta tiến hành kết nối Apple Watch Cellular với thiết bị mạng di động và internet. Bạn có thể kết nối Apple Watch Cellular thông qua chiếc điện thoại Iphone của chính bản thân mình.
 • Sử dụng tính năng hiệu quả: Khi đã kết nối thành công với ứng dụng, chúng ta sẽ tiến hành sử dụng các tính năng nổi bật của Apple Watch Cellular. Để gọi điện, bạn có thể sử dụng giọng nói hoặc tin nhắn thông qua ứng dụng Message trên Apple Watch.
 • Nhắn tin: Chúng ta có thể sử dụng Apple Watch Cellular để gửi tin nhắn đến người thân, bạn bè. Với tính năng bàn phím ảo trên thiết bị, bạn có thể gửi tin nhắn bằng giọng nói một cách hiệu quả.
 • Sử dụng tính năng ECG: Apple Watch Cellular có tích hợp tính năng kiểm tra sức khỏe thường xuyên cho người dùng. Để kích hoạt tính năng này, bạn nhấn chọn vào nút Digital Crown trên màn hình và chờ đợi kết quả hiển thị.
 • Thanh toán nhanh chóng bằng Apple Pay: Thông qua Apple Pay, bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng bằng phương thức online. Chỉ cần chạm vào Apple Watch Cellular, đọc thẻ và nhập mật khẩu trên thiết bị và tiến hành thanh toán là chúng ta đã thực hiện xong tiến trình.
 • Tính năng GPS và xem bản đồ chỉ đường: Như chúng ta được biết, Apple Watch Cellular còn tích hợp tính năng GPS giúp bạn dễ dàng xác định vị trí điểm đến. Chúng ta chỉ cần truy cập vào ứng dụng Maps trên thiết bị và tìm kiếm địa chỉ mà mình muốn tìm là hoàn thiện.
image 28 Apple Watch Cellular là gì và sử dụng Apple Watch Cellular như thế nào?
Nên sử dụng Apple Watch Cellular như thế nào

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu một số các nội dung liên quan đến Apple Watch Cellular cũng như các tính năng nổi bật của thiết bị này trong cuộc sống. Với chiếc đồng hồ thông minh như vậy, bạn có thể nghe gọi dễ dàng. Hy vọng rằng qua những nội dung được chia sẻ ở trên chúng ta sẽ hiểu hơn về cách thức sử dụng thiết bị thông minh này.