Điện thoại Iphone, Ipad air đều ra những sản phẩm mỏng nhẹ. Người dùng đang săn lùng những chiếc bao da Ipad mỏng, gọn, nhẹ và đơn giản nhất đến từ các nhà sản xuất uy tín. Sự cạnh tranh bao da Ipad hiện nay không chỉ dựa vào mẫu mã mà còn là tính năng và sự mỏng nhẹ tiện lợi của sản phẩm. Thật là thích thú khi được cầm trên tay một bao da Ipad nhẹ và thông minh!

Đầu tiên phải điểm đến bao da từ Apple – Versa Cover Origami Case.

Đây là sản phẩm được kết hợp của polycarbonate với sợi nhỏ. Điều đặc biệt của bao da này chính là có thể gấp lại theo nhiều hình dạng khác nhau , hỗ trợ 3 chế độ khi chụp ảnh phong cảnh, chân dung và lúc đánh máy.

Bao da Ipad Poetic Slimline Case

Nếu túi tiền của người dùng eo hẹp hơn nhưng vẫn mong muốn sở hữu một bao da Ipad mỏng nhẹ thì Poetic Slimline Case là lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây cũng là một bao da thông minh với chất liệu tạo cảm giác như một lớp sợi nhỏ tránh bụi.Bìa của bao da mang lại cho Ipad cảm giác vững chắc hơn và cũng hỗ trợ các chức năng truyền thống. Người dùng có thể chọn lựa màu sắc phù hợp với mình qua 8 màu nhà sản xuất tung ra thị trường.

>>> Bao da Ipad mỏng nhẹ nhất hiện nay được ưa chuộng nhất.

op lung ipad mong nhe

Bao da Lioncase Folio Shield Case

Còn với Lioncase Folio Shield Case thì ngoài chức năng là một bao da , nó còn là một chân đế giành cho Ipad Air một sự hỗ trợ đến 4 góc nhìn mới mẻ. Được thiết kế vững chắc , cho phép chống đỡ tốt thiết bị trên các bề mặt không đồng đều , Folio Case xứng đáng để người dùng yêu thích.

 >>>Mẹo vặt: Chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh bao da Ipad.

op lung ipad mong nhe

Bao da Ipad Box Wave Light Shell Case

Nếu vấn đề của bạn là bảo vệ thật tốt mặt sau của Ipad thì hãy chọn Box Wave Light Shell Case.Lớp vỏ được làm từ nhựa mềm để thiết bị không bị trầy xước và tránh khỏi các va chạm, trong khi vẫn giữ các nút và cổng kết nối để người dùng thao tác dễ dàng.

Sản phẩm này cũng đến từ Apple và được hỗ trợ bao da thông minh với giá dao động trong khoảng từ 16-23 USD.

 Bao da Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Lọt vào vị trí cuối trong danh sách những bao da Ipad mỏng nhẹ, Logitech Ultrathin Keyboard Cover nặng 330g  nhưng nó khá hoàn hảo cho những công việc cần đến bàn phím . Mặc dù trọng lượng sẽ tăng đáng kể, nhưng sản phẩm này của Logitech lại được thiết kế khá mỏng, và là một trong những cách nhẹ nhất để thêm một bàn phím đầy đủ cho iPad Air.

Để mua các sản phẩm bao da Ipad tốt nhất, mỏng nhất, giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi tại https://oplungiphone.net/ nơi mua hàng an toàn và đáng tin cậy.