Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì hầu như ai cũng sử dụng điện thoại smartphone mà nhu cầu sử dụng wifi là rất cao nhưng khi ra khỏi nhà thì không phải lúc nào wifi cũng có sẵn. Các nhà sản xuất phụ kiện đã phát minh ra cục phát wifi 4G bỏ túi tiện dụng giúp người dùng vô cùng thoải mái khi đi đâu cũng có wifi truy cập mạng ngay bên người.

Không cần phải mua quá nhiều sim đăng kí 4G

Thay vì mỗi người đăng ký một gói cước 4G trên sim điện thoại của mình thì giờ đây chỉ cần mua bộ phát wifi 4G di động là đủ để phục vụ nhu cầu vào mạng của tất cả mọi người trong chuyến du lịch hay đi công tác. Bạn có thể lựa chọn cục phát wifi dùng sim hoặc không dùng sim.

Bạn không cần phải mua 1 đống sim 4G khi đi du lịch như trước nữa. Bạn chỉ cần mua 1 sim duy nhất để lắp vào cục phát là dùng được cho tất cả mọi người.

Tham khảo: Sạc dự phòng dành cho iPhone

bộ phát wifi 4g tiện lợi

Làm pin dự phòng khi điện thoại hết pin

Những cục phát wifi du lịch thường có kích thước rất nhỏ và pin khủng. Điều này giúp bạn dễ dàng bỏ túi khi đi du lịch và không cần phải sạc pin quá nhiều. Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch quốc tế hay đi công tác ở Việt Nam có thể tham khảo một số cục phát wifi có thể làm pin dự phòng với dung lượng pin lớn 2.400Mah có chức năng làm pin sạc dự phòng cho điện thoại. 

bo phat wifi 4 g tien loi

Tiện ích hơn là khả năng chia sẻ wifi cực mạnh

Cục phát wifi có thể chia sẽ wifi 15 thiết bị truy cập cùng 1 lúc dùng nghe âm thanh video tham gia game di động.

Sử dụng tất cả các nhà mạng trên thế giới. Dễ dàng sử dụng không cần cài đặt. Dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, giúp truyền tải dữ liệu video nhanh hơn với tầm phủ sóng được mở rộng tới 100m. Dễ dàng kiểm soát, truy cập, thay đổi sử dụng và cài đặt tùy chọn từ xa qua thiết bị cầm tay hay máy tính bảng.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng đúng cách.

bo phat wifi 4 g tien loi

Để mua cục phát wifi 4G chính hãng với mức giá hợp lý bạn hãy truy cập vào trang web https://oplungiphone.net/ để lựa chọn những mẫu phát wifi tốt nhất hiện nay. Bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Phương Bắc phụ kiện để lựa chọn những mẫu phụ kiện iPhone mới nhất trên thị trường.