Bạn lỡ tay xóa hết các tin nhắn trên iPhone mà muốn khôi phục lại nhưng không biết cách nào?. Đừng quá lo lắng, hãy để Phương Bắc phụ kiện giúp bạn lấy lại những tin nhắn đó một cách dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone với các thao tác vô cùng đơn giản. Các bạn hãy đọc bài hướng dẫn và làm theo chúng tôi nhé!

Bạn có nhu cầu mua ốp lưng cho iPhone 11, truy cập ngay cửa hàng Phương Bắc để xem mẫu ốp đẹp nhất.

cach-khoi-phuc-tin-nhan-van-ban-da-xoa-tren-iphone

Tổng hợp các cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone đơn giản nhất

Có rất nhiều cách để bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone. Và dưới đây là một số cách đơn giản nhất với tỉ lệ thành công cao nhất.

Sử dụng iCloud để khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iphone

Những ai đã lưu trữ những dữ liệu của điện thoại iphone trên iCloud thì sẽ khôi phục tin nhắn từ các bản cập nhật đồng bộ của iCloud.

Bạn cần reset lại điện thoại iphone về bản cài đặt gốc mặc định, sau đó sử dụng icloud để đồng bộ lại. Lưu ý rằng trước khi thực hiện, bạn phải kiểm tra chính xác xem thời gian cuối cùng thực hiện sao lưu là khi nào. Nếu thấy thời gian sao lưu diễn ra trước khi bạn xóa tin nhắn thì hãy yên tâm vì tin nhắn của bạn chắc chắn sẽ được khôi phục lại.

  •  Bước 1: Kiểm tra thời gian sao lưu trên Iphone.

 Để kiểm tra thời gian sao lưu, bạn làm như sau:

Vào Cài đặt, sau đó sẽ thấy tên ID Apple > iCloud > Quản lý dung lượng > Các bản sao lưu. Thời gian sao lưu cuối cùng sẽ hiện ra ở ngay dưới của phần tùy chọn Sao lưu bây giờ.

  •  Bước 2: Reset Iphone 

Sau khi kiểm tra xong, bạn reset Iphone về cài đặt gốc bằng cách sau:

Mở Setting (Cài đặt) > Nhấn vào General ( Cài đặt chung ) > Chọn Reset (Đặt lại). Cuối cùng lựa chọn Erase All Content and Settings ( Xóa tất cả nội dung và cài đặt ) để đưa iphone về bản cài đặt gốc. 

  • Bước 3: Khôi phục lại tin nhắn

Khi đã reset Iphone xong thì bạn có thể khôi phục những tin nhắn, dữ liệu mà trước đó đã xóa.

  • Tới phần Apps & Data ( Ứng dụng và dữ liệu) bạn hãy bấm vào Erase All Content and Settings ( Khôi phục từ bản sao lưu iCloud).
  • Nhập ID Apple icloud của bạn và mật khẩu.
  • Lựa chọn bản sao mà bạn muốn sử dụng. Bấm vào hiển thị toàn bộ sao lưu để xem tất cả các bản sao lưu trong iCloud. Dựa theo ngày tháng sao lưu để tìm ra bản sao lưu chứa tin nhắn mà bạn đã xóa. Bây giờ, bạn có thể khôi phục tin nhắn và dữ liệu rồi.
cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone
Khôi phục tin nhắn bằng iCloud

Khôi phục tin nhắn bị xóa trên iphone với iTunes

Những ai không lưu trữ dữ liệu trên iCloud được thì có thể thử cách khôi phục lại những tin nhắn đã xóa bằng iTunes. 

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được với những người dùng Iphone đã đồng bộ dữ liệu của mình với iTunes trước khi xóa tin nhắn.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bằng công cụ iTunes được thực hiện như sau:

  • Kết nối điện thoại Iphone với một PC mà bạn đã từng đồng bộ.
  • Chọn thiết bị Iphone của bạn trên iTunes rồi sau đó đi tới giao diện khôi phục.
  • Di chuyển đến mục Backup ( Bản sao lưu) rồi chọn Restore Backup ( Khôi phục bản sao lưu). 
  • Thực hiện tìm kiếm trong danh sách xem thời gian mà thiết bị của bạn sao lưu với iTunes là khi nào. Lựa chọn những đoạn tin nhắn, dữ liệu mà bạn muốn khôi phục và chờ đợi trong vòng vài phút, tất cả sẽ được khôi phục trở lại.
cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-1
Khôi phục tin nhắn bằng iTunes

Sử dụng ứng dụng Phonerescue để khôi phục tin nhắn

Nếu như đã thực hiện cả hai cách trên mà bạn vẫn không khôi phục tin nhắn đã xóa trên iphone thành công thì hãy thử cách này. 

Ứng dụng  Phonerescue có ưu điểm là hoạt động hiệu quả và làm việc nhanh chóng. Nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên iphone. Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm tin nhắn bị xóa. Phonerescue còn khôi phục lại hình ảnh, video, danh bạ và nhật ký điện thoại nữa. 

cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-nhanh-chong
Khôi phục tin nhắn bằng Phonerescue

Khôi phục những tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone bằng EaseUS MobiSaver

Ngoài ra, Phương Bắc phụ kiện còn giới thiệu thêm cho các bạn một công cụ nữa dùng để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iphone là EaseUS MobiSaver. Công cụ này sẽ hỗ trợ các bạn khôi phục những dữ liệu đã xóa trên iOS và lấy những tập tin đã bị xóa trên iTunes như: hình ảnh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi…

Các bạn chỉ cần cài đặt EaseUS MobiSaver trên máy tính, chờ đợi cho quá trình quét dữ liệu trên iphone hoàn thành là các bạn có thể khôi phục lại những dữ liệu và tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó.

PhoneRescue-iOS-du-lieu-msmobile-2
Khôi phục tin nhắn bằng EaseUS MobiSaver

Gợi ý một số ứng dụng giúp khôi phục tin nhắn đã xóa trên iphone

Bạn cũng có thể sử dụng một trong những ứng dụng sau đây để khôi phục tin nhắn bị xóa trên iphone như: Enigma Recovery, WonderShare Dr.Fone, iMyFone D-Back Data Recovery, Tenorshare iPhone Data Recovery.

Những phần mềm mà chúng tôi đã gợi ý cho các bạn cũng rất phổ biến giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu đã bị xóa. Mặc dù tin nhắn đã được các bạn xóa nhưng chúng không hề mất đi mà vẫn tồn tại trên thiết bị cho tới khi bị ghi đè lên. Các phần mềm mà chúng tôi gợi ý bên trên sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục lại dữ liệu.

Tất cả các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iphone đã được Phương Bắc phụ kiện đề cập hết trên bài viết. Chúng tôi còn cung cấp, sỉ lẻ các phụ kiện cho iphone và ipad như: cáp sạc, tai nghe, ốp lưng, sạc dự phòng với mức giá hợp lý chất lượng tốt.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965151515 hoặc tới chi nhánh ở Việt Nam tại địa chỉ 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TP HCM. Phương Bắc phụ kiện luôn hoan nghênh và chào đón quý khách đến với cửa hàng.