Trong một vài trường hợp, bạn muốn tìm kiếm lại nội dung của tin nhắn đã gửi qua Messenger nhưng không biết làm cách nào. Trong bài viết ngày hôm nay, Phương Bắc phụ kiện sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger cực kì đơn giản. Các bạn có thể tìm lại tin nhắn trên điện thoại, máy tính cực nhanh chóng. Cách thực hiện rất dễ dàng, các bạn hãy làm theo những hướng dẫn từ Phương Bắc phụ kiện nhé.

>>>>Bạn có nhu cầu mua ốp lưng iPhone 12 Pro, ghé ngay Phương Bắc để được hổ trợ ngay nhé.!

Cách tìm tin nhắn cũ trên Messenger ở nhiều đoạn hội thoại

 Trên điện thoại

xem-tin-nhan-cu-tren-mes
Tìm kiếm tin nhắn cũ ở nhiều đoạn hội thoại trên điện thoại 

Các bạn hãy dựa vào những từ khóa có liên quan tới nội dung trong tin nhắn mà bạn muốn xem thì công cụ tìm kiếm của Messenger sẽ hiển thị hết tất cả kết quả tin nhắn của bạn với bất kì người nào. Nhưng miễn là nó liên quan đến từ khóa mà bạn đã nhập trên thanh tìm kiếm.

Cách làm này cực kỳ tiện lợi, đơn giản, giúp cho bạn tìm được tin nhắn mà bạn không nhớ rõ là đã nhắn cho ai hoặc ai là người gửi cho mình những thông tin đó. Để xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger bằng điện thoại, các bạn thao tác như sau:

 • Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Messenger trên điện thoại. Sau đó bấm vào phần Tìm kiếm, các bạn nhập từ khóa cần tìm vào đó. Từ đây, trong Messenger sẽ hiển thị toàn bộ các cuộc trò chuyện có liên quan đến từ khóa mà bạn vừa nhập. Tới đây, bạn chỉ cần bấm vào cuộc trò chuyện mà bạn đang cần tìm.
 • Bước 2: Các bạn đọc các tin nhắn có chứa từ khóa, nhấp vào các tin nhắn mà bạn muốn xem lại. Vậy là bạn đã thành công khi xem lại tin nhắn cũ trên Messenger bằng điện thoại rồi nhé. Các bước thật là đơn giản và dễ dàng phải không nào các bạn!

Trên máy tính

xem-tin-nhan-cu-tren-mes-1
Tìm kiếm trên máy tính

Khi các bạn nhập từ khóa liên quan trong mục tìm kiếm của Messenger Facebook trên máy tính thì toàn bộ kết quả tin nhắn có nội dung tương tự kèm theo từ khóa mà bạn tìm kiếm sẽ hiện ra. Để xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger trong nhiều đoạn hội thoại bằng máy tính, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Các bạn bấm vào giao diện Messenger trên máy tính. Sau đó nhấn vào khung Tìm kiếm trên Messenger. 
 • Bước 2: Cũng tại ô Tìm kiếm trên Messenger, hãy nhập từ khóa mà các bạn cần tìm vào. Sau đó bấm vào Search Messenger For.
 • Bước 3: Lúc này, Facebook sẽ cho bạn kết quả các tài khoản có chứa nội dung liên quan đến từ khóa đó. Bây giờ bạn chỉ cần chọn vào tài khoản mà bạn muốn xem lại tin nhắn.
 • Bước 4: Các bạn lướt xem các tin nhắn có chứa từ khóa mà bạn đã tìm kiếm bằng cách di chuyển các mũi tên lên xuống.

Cách tìm tin nhắn cũ trên Messenger trong 1 đoạn hội thoại

Trên điện thoại

xem-tin-nhan-cu-tren-mes-2
Cách tìm kiếm bằng điện thoại

Cách tìm tin nhắn này chỉ áp dụng được khi các bạn nhớ rõ xem mình đã gửi cho ai hoặc ai là người gửi cho mình. Để xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger trong một đoạn hội thoại, các bạn thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Messenger trên điện thoại, bấm vào tài khoản của người mà bạn muốn tìm kiếm tin nhắn. Ấn vào hình đại diện cá nhân ở phía góc trên bên trái.
 • Bước 2: Các bạn chọn mục Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện. Tiếp theo là nhập từ khóa liên quan tới tin nhắn mà bạn đang muốn tìm kiếm. Bấm vào chữ Tìm.
 • Bước 3: Tất cả các tin nhắn trong cuộc trò chuyện có chứa từ khóa liên quan sẽ hiện ra.

Trên máy tính

xem-tin-nhan-cu-tren-mes-3
Tìm kiếm trên máy tính 

Trong trường hợp các bạn đã xác định được tin nhắn mình cần tìm ở tài khoản nào thì hãy tham khảo cách làm sau đây, nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tin nhắn.

 • Bước 1: Trong giao diện chính của Facebook trên màn hình máy tính, bạn nhấp chuột vào biểu tượng Messenger nằm ở góc phải trên màn hình. Click vào dấu ba chấm ở đoạn hội thoại mà các bạn muốn xem. Chọn mục Mở bằng Messenger. 
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục tìm kiếm trong cuộc trò chuyện trên máy tính.
 • Bước 3: Nhập tất cả các từ khóa liên quan tới nội dung tin nhắn mà bạn đang cần tìm kiếm. Sau đó, nhấn Enter trên bàn phím. Toàn bộ những tin nhắn liên quan sẽ hiện ra. 

Như vậy, Phương Bắc phụ kiện đã hướng dẫn các bạn các cách xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger bằng máy tính và điện thoại. Ngoài các thông tin tư vấn về lĩnh vực máy tính, điện thoại chúng tôi còn cung cấp, phân phối các phụ kiện thiết bị cho Iphone, Ipad và các sản phẩm đồ chơi điện tử chất lượng tốt, mức giá hấp dẫn. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965151515 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TP.HCM. 

Một khi sử dụng các sản phẩm của Phương Bắc phụ kiện, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Hàng hóa của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành dành riêng cho các bạn. Chúng tôi luôn cập nhật đa dạng các mẫu mã hàng hóa, số lượng kiểu dáng mới nhất trên thị trường, phù hợp với nhu cầu của các bạn. Phương Bắc phụ kiện tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện chính hãng và luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng mọi nơi.