Hiện nay trong thời đại công nghệ, việc sử dụng điện thoại là rất bình thường, đối với những ai yêu công nghệ thì sử dụng loại điện thoại iphone đã trở thành một vật để thưởng thức công nghệ mới mẻ cho tín đồ yêu công nghệ. Vì vậy nhà sản xuất đã đưa ra các phụ kiện iphone độc đáo để hỗ trợ chụp ảnh cũng trở nên hút hàng hơn và đối với người dùng nữ thì tính năng chụp hình càng quan trọng. Cùng bỏ thêm vào danh sách phụ kiện Iphone của bạn các thiết bị hỗ trợ chụp ảnh tuyệt vời sau.

1. Ống kính Moment Lens

Moment Lens là bộ ống kính cao cấp dành cho iPhone. Sản phẩm bao gồm 1 ống kính tele 60 mm, 1 ống kính góc rộng 18 mm được làm bằng thép không gỉ và một miếng dán liên kết chỉ mỏng 1 mm. Người dùng có thể thay đổi ống kính một cách dễ dàng thông qua miếng dán liên kết này. Đây là một trong những phụ kiện iphone được ưa thích nhất hiện nay. 

>>>Phụ kiện iphone được giới trẻ ưa thích nhất

phu kien ho tro chup anh iphone

Moment Lens là một cặp ống kính cải tiến chất lượng quang học khá tốt. Hình ảnh khi đi qua ống kính Moment Lens vẫn giữ được độ sắc nét, loại bỏ được độ méo và đạt hiệu ứng tiêu cự mong muốn cho một số thể loại ảnh như phong cảnh, chân dung.

Moment Lens mang đến cho người dùng cảm giác như đang sử dụng một chiếc máy ảnh Mirrorless hay DSLR. 

2. Ốp lưng lens chụp ảnh Pickogen iphone

Ốp lưng lens chụp ảnh Pickogen iphone là phụ kiện chụp hình cực độc dành cho iphone với lens đa năng 4 trong 1 tích hợp trong một chiếc ốp lưng vô cùng tiện dụng và phong cách.

Ốp lưng lens chụp ảnh Pickogen iPhone 6 Plus – 6s Plus bao gồm một bộ lens gắn lên ốp lưng với thiết kế gọn gàng, thông minh rất thuận tiện sử dụng và không cản trở việc sử dụng điện thoại như bình thường.

Ốp lưng được làm từ chất liệu nhựa cứng cáp rất mịn đẹp với khả năng hạn chế trầy xước, vân tay rất tối ưu. Các góc máy đều được bo tròn ôm khít chuẩn xác bảo vệ tốt khi va chạm

Các ống kính siêu nhẹ không làm nặng máy, thiết kế dạng xoay dễ dàng chuyển đổi giữa các ống kính và điều chỉnh vừa vặn với camera của iPhone.

Với bộ 4 ống kính: macro, tele, fisheye (mắt cá), lens chụp ảnh góc rộng, người dùng có thể tạo nên những bức ảnh nghệ thuật với chất lượng cao theo một phong cách rất chuyên nghiệp.

>>>Tham khảo: Kinh nghiệm sử dụng phụ kiện iphone

Chiếc ốp sở hữu màu đen và màu trắng rất sang trọng và thanh lịch, vừa đơn giản vừa nổi bật và tạo nên phong cách chuyên nghiệp, cá tính.

3. Ztylus Revolver Kit

Ztylus Revolver Kit mới cho iPhone 7 cải thiện đáng kể trải nghiệm máy ảnh iPhone. Nó giới thiệu trường hợp mới được thiết kế của chúng tôi với các điểm nhấn bằng đồng được đánh bóng bằng tay và Ống kính RV-3 Revolver mới nhất với các ống kính được thiết kế lại để cải thiện độ sắc nét với hiệu suất quang học tuyệt vời. Đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất và khả năng mở rộng với quang học mạnh mẽ trong Ống kính RV-3 Revolver của chúng tôi.

Phụ kiện Iphone là một thế giới đa dạng và luôn khiến người dùng bất ngờ về sự tiện ích mà các sản phẩm này đem lại. Tại Phương Bắc phụ kiện cung cấp các phụ kiện iphone chính hãng đặt hàng tại https://oplungiphone.net/