In ốp lưng theo yêu cầu từ lâu đã trở thành trào lưu được nhiều người yêu thích. Nhiều người lựa chọn dịch vụ này để tạo nên những nét đặc biệt riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại của mình. Vậy cụ thể dịch vụ in ốp lưng này gồm những gì? Có nên sử dụng dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1. Dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu là gì?

Cái tên đã nói lên tất cả. Dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu hiểu đơn giản là thực hiện việc in ốp lưng cho điện thoại theo sở thích, yêu cầu của từng khách hàng. Bất kể khách hàng có yêu cầu hình gì thì việc in ốp lưng đều có thể đáp ứng.

Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng có thể tự mình lên ý tưởng mẫu ốp lưng mong muốn. Hoặc có thể trao đổi trực tiếp với đơn vị in về những hình ảnh, thiết kế mình mong muốn. Từ đó, đơn vị in ấn sẽ giúp khách hàng thiết kế đúng theo yêu cầu. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tùy ý lựa chọn loại chất liệu ốp để thực in. Sau khi thống nhất sẽ thực hiện in ốp theo đúng những gì khách đã trao đổi. Đơn vị in ấn sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

>>>>Tham khảo những mẫu ốp lưng iPhone 12 Pro Max độc đáo và chất lượng tại Phương Bắc để chọn mẫu phù hợp cho dế yêu nhé.!

in-op-lung-theo-yeu-cau
Hãy tự tạo cho mình ốp lưng theo ý nhờ dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ in ốp theo yêu cầu?

Từ lâu, dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu đã trở thành trào lưu được giới trẻ rất yêu thích. Dưới đây là những lý do chính khiến bạn nên sử dụng dịch vụ này.

Ốp lưng in độc nhất, không đụng hàng

Việc thiết kế hình ảnh trên ốp lưng theo yêu cầu sẽ tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của từng khách hàng. Vì thế, rất ít trường hợp những hình ảnh này bị đụng hàng với những thiết kế ốp lưng hàng loạt trên thị trường. Vì vậy, sẽ giúp bạn sở hữu chiếc ốp lưng cho điện thoại độc nhất mà chỉ riêng bạn mới có.

Chất lượng phôi ốp cao cấp

Thông thường, việc in ốp theo yêu cầu sẽ được thực hiện theo cách riêng với chất lượng phôi ốp cao cấp. Vì thế, chất lượng ốp in theo yêu cầu luôn được đảm bảo bền đẹp và sắc nét hơn so với những mẫu ốp lưng trên thị trường.

Đảm bảo sản phẩm ốp điện thoại chất lượng

Công nghệ in ấn được sử dụng trong việc in ốp lưng theo yêu cầu thường là những công nghệ hiện đại nhất. Những công nghệ này mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và độc lạ theo sở thích.

op-lung-theo-yeu-cau
Sở hữu ốp lưng của riêng bạn với chất lượng vượt trội

3. Dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu của Phương Bắc Phụ Kiện

Phương Bắc là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm. Phụ kiện Phương Bắc mang đến những điều tuyệt vời cho khách hàng.

Sử dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay

Phương Bắc sử dụng công nghệ và loại mực in cao cấp từ Nhật Bản. Chính vì thế, những chiếc ốp lưng của Phương Bắc luôn được đảm bảo về chất lượng. Chúng không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ chiếc điện thoại khỏi va đập cách hoàn hảo.

Cũng nhờ công nghệ in hiện đại, chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo sắc nét nhất có thể. Từng chi tiết, đường nét đều tỉ mỉ và chau chuốt. Mọi góc cạnh đều hướng đến một vẻ đẹp hoàn hảo và chất lượng đẳng cấp cho quý khách hàng.

op-lung-dien-thoai-doc-la
Sở hữu ốp lưng độc đáo với chất lượng in tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng in ốp lưng nhanh chóng, tận tâm

Chúng tôi tin rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo tốt nhất cho chất lượng của Phương Bắc. Vì thế, Phương Bắc luôn chú trọng trong khâu hỗ trợ cho khách hàng. Bởi Phương Bắc hiểu rằng, chỉ có như vậy mới giúp khách hàng hài lòng.

Hỗ trợ thiết kế ốp điện thoại hoàn toàn miễn phí

Đến với Phương Bắc, quý khách có thể tự mình thiết kế chiếc ốp lưng theo sở thích. Hoặc có thể nêu ý tưởng và Phương Bắc kết hợp cùng thực hiện. Việc thiết kế này được Phương Bắc hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Vì thế, khách hàng yên tâm khi đến với phụ kiện Phương Bắc nhé!

Tốc độ in ốp nhanh nhất

Nhờ áp dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại nên tốc độ in ấn của Phương Bắc luôn ở mức nhanh nhất có thể. Dây chuyền sản xuất được đầu tư đã giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Và tiết kiệm thời gian cũng chính là tiết kiệm tiền bạc.

Dịch vụ in ốp hướng đến sự hài lòng của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà Phương Bắc muốn hướng đến. Bởi chúng tôi biết rằng, chỉ khi khách hàng hài lòng, họ mới tìm đến chúng tôi những lần sau. Và đặc biệt là giới thiệu chúng tôi cho những khách hàng mới. Và Phương Bắc sẽ có thêm nhiều khách hàng mới từ việc giới thiệu đó.

phuong-bac-phu-kien-1

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm một đơn vị in ốp lưng theo yêu cầu uy tín và chất lượng. Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ với Phương Bắc theo số hotline 0965 15 15 15. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí!