Share:

•LÁ BỒ ĐỀ là một món đồ được rất nhiều người yêu thích và đặt mua với số lượng lớn để làm quà tặng cho những người mà họ thương yêu. Lá bồ đề có thể để trên ban thờ, để đầu giường để giấc ngủ ngon hơn hay trên bàn làm việc cầu may mắn, ngoài ra còn có thể treo trên xe ô tô, dán vào điện thoại… để mong bình an, may mắn sẽ theo mình.

• Từng lá bồ đề dát vàng này được gia trì bởi các thầy bên Ấn. Mỗi lá bồ đề tự mang trong mình những năng lượng sạch, giúp thân chủ có được bình an may mắn suy nghĩ minh mẫn thông suốt. Ngoài việc hộ mệnh, lá Bồ đề hình trái tim nhỏ này hướng tới cái tâm cái trí của con người, luôn nhắc nhở thân chủ suy xét thấu đáo kĩ càng và đúng đắn mọi sư trong cuộc sống.

• Những lá bồ đề này không cái nào giống cái nào, vì nó là lá thật. Lá ở Bồ Đề Đạo Tràng rụng xuống sân, được lượm lại, ngâm bùn sét để rũ bỏ hết thân lá còn lại bộ xương lá rồi mới dát vàng lên xương lá. Trải qua 1 buổi trì Chú Đại Bi của các Thầy thì chiếc lá đã tự thay đổi vận mệnh của của chính nó. Cũng như mỗi người chúng ta sinh ra đã mang một mệnh khác nhau. Khi bạn hiểu đúng và làm đúng thì VẬN chắc chắn hanh thông.

→Lá bồ đề để trong điện thoại, bỏ Túi, ví mang theo bên mình hoặc treo xe ô tô.

Sỉ từ 10 lá giá tốt.