Share:

THẦN TÀI GÕ CỬA MAY MẮN CẢ NĂM‼
✨Nhất niên nhất lệ hàng năm, xuất tiền mua vàng vào ngày Vía Thần Tài đã trở thành nét tín ngưỡng trong văn hoá tâm linh của người Việt Nam.
? Năm nay, chúng tôi xin gửi tâm thành ý tới bạn qua dòng sản phẩm Lá Bồ Đề Tâm Phật không chỉ cầu tài mà còn mong gia chủ đón được nhiều may mắn, công việc hanh thông , đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh suốt cả năm…

Lá Bồ Đề TÂM PHẬT DÁT VÀNG , món quà mang đủ ” TÂM, THÀNH , Ý “.
Thỉnh lá bồ đề sẽ có rất nhiều tác dụng trong phong thuỷ, cụ thể như: Lá bồ đề mang lại sự an yên, che chở để vượt qua nhứng khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Lá bồ đề còn có tác dụng trừ ám khí, củng cố may mắn, thu hút những duyên lành giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc, viên mãn….Hơn nữa, việc sở hữu lá bồ đề bên mình, mỗi khi chúng ta nhìn thấy lá bồ đề như một sự nhắc nhở về sự giác ngộ, tỉnh thức, tránh u mê, luôn suy xét thấu đáo, kỹ càng trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện cho ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, đó là lý do tại sao nhiều người lại mong muốn sở hữu lá bồ đề đến vậy.
??TÂM BỒ ĐỀ TÂM PHẬT DÁT VÀNG??
? Khách có thể bỏ lá Bồ đề dát vàng trong ốp lưng đt để may mắn , hanh thông buôn bán hoặc có thể bỏ vào bốp, dán ngoài cửa , ví tiền, bàn làm việc cực hợp với các bạn buôn bán kinh doanh , lộc lá là có thật luôn…khách cũng có thể treo xe hơi cầu bình an hoặc bỏ dưới gối để giấc ngủ ngon hơn .
?Tất cả đã được trì chú để mang đến vận may & bình an cho gia chủ