Việc làm mới cho bao da iPad không phải là bạn tiến hành mua ngay một cái mới mà đơn giản chỉ là bạn biết cách lau chùi, vệ sinh cho chiếc bao da luôn mới và đảm bảo độ bền. Đối với những bao da ipad mini 4 cao cap chinh hang mà sản phẩm còn mới trong quá trình sử dụng bị bám bẩn do tay quá cũ thì bạn nên tự làm mới chúng rất đơn giản bằng những vật dụng trong nhà. Phương Bắc phụ kiện sẽ chia sẻ cho bạn biết một số cách để dễ dàng tút tát làm mới bao da iPad bằng những mẹo vặt dưới đây nhé.

Làm mới bao da iPad bằng dầu và giấm ăn

Trước tiên hãy xem xét tình trạng bao da của bạn để có những cách vệ sinh và khắc phục đúng đắn nhất. Nếu bao da bị phai màu thì bạn nên khéo léo xử lý bằng cách sử dụng dầu thông được pha với giấm (3 phần dầu thông, một phần giấm) hay là dầu ăn nhỏ vào một cái khăn mỏng chùi thật mạnh trên mặt bao da.

Tham khảo ngay: Mẹo làm sạch bao da iPad đơn giản ngay tại nhà.

lam moi bao da ipad

Cách làm mới bao da ipad bằng củ hành tây có sẵn trong nhà

Hoặc nếu như không tìm thấy dầu thô làm mới bao da ipad thì bạn có thê tận dụng ngay những sản phẩm có ngay trong gian bếp nhà mình như củ hành tây chẳng hạn. Bạn cắt nửa củ hành tây theo bề ngang, rồi lấy nửa đôi củ hành trắng trên chà sát lên bề mặt da để lấy lại vẻ đẹp cho bao da.

lam moi bao da ipad

Lưu ý với bao da kiểu trơn hay là bao da có đánh vẹt ni khi làm bóng , bạn cần dùng 1 chiếc vải nỉ không quá cứng được tẩm sữa tươi và chùi lên trên bề mặt bao da. Các bạn hãy nên chà thiệt mạnh cũng như chà đều tay. Quan trọng nhất chính là phải chà sát với cách xoay đều ắt sẽ tốt hơn.

Sử dụng khoai tây để làm mới bao da iPad

Còn nếu bạn gặp phải tình trạng tệ hơn là bao da đã bị nước thấm vào, thường co cứng lại thì hãy nghĩ ngay đến khoai tây  Sau khi sử dụng khoai tây, hãy đánh láng nó bằng xi, vỏ da sẽ được không còn khô ráp.

Còn nếu bạn có nhiều thời gian hơn và muốn lấy lại vẻ đẹp cho bao da như lúc mới mua về thì hãy thực hiện tách phần lòng trắng trứng, trộn mịn rồi nhúng vô 1 cái khăn mềm chùi mạnh vào bao da iPad nếu nó xài lâu bị khô ráp. Tiếp theo, nên dùng giẻ sạch khác chùi kĩ lại.

Xem ngay tại: Lợi ích khi sử dụng bao da iPad dễ thấy nhất.

lam moi bao da ipad

Sử dụng giấy nhám chà sát xung quanh bao da khi gặp vết bẩn

Và cuối cùng là khi bất chợt bạn phát hiện bao da có một số vết bẩn xấu mắt thì hãy thức hiện xóa nó đi bằng cách sử dụng giẻ lau mềm có tẩm dung dịch dầu thông để có thể chà nó.

Nếu như bị vết mốc dính sâu vào trong mặt da, chùi không hết, các bạn có thể làm sạch như cách thức sau đây : lấy giấy đánh nhám, kiểu thật là mỏng do nó giúp cho bạn đánh lên vết mốc cho sạch. Chùi xong xuôi, hãy lau vết da bị chùi giấy nhám cho cùng tông màu như với da ở xung quanh. Cuối cùng, các bạn hãy dùng sáp chùi bao da cho thật là bóng.

Có thật nhiều cách để làm mới bao da Ipad của bạn phải không nào! Hãy tiến hành ngay khi đọc xong bài viết này và tự thưởng cho mình một ngày vi vu cùng chiếc Ipad yêu thích nào. Hy vọng bài viết về một số mẹo giúp bạn có thể dễ dàng làm mới bao da iPad dễ dàng để tút tát lại áo cho dế yêu mà không cần phải mua mới rất tốn tiền mua cái mới mà vẫn tạo nên vẻ sang trọng đẳng cấp cho người dùng iPad.